https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Được đánh giá là một trong những thương hiệu xe tải nổi tiếng tại thị trường Việt Nam dòng xe tải Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bạt nhận được nhiều sự chú ý của người dùng khi ra mắt thị trường. Dòng xe này được tung ra thị trường vào năm 2019 và cho đến nay đã được nhiều khách hàng tin tưởng và mua về để làm phương tiện chính trong quá trình vận hành của mình. Toàn bộ linh kiện của xe tải đều là hàng nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản nên cực kỳ đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cho khách hàng.

xe tai hino fc thung bat 2

Giá xe tải Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bạt 930.000.000 VNĐ/chiếc.

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

Thiết kế tượng tự như ngoại thất của các dòng xe tải 8 tấn, 9 tấn ngoại thất xe tải Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bạt đảm bảo tính bền bỉ cùng khả năng hoạt động cực kỳ tốt trong quá trình vận hành. Ngoài ra các bộ phận thiết bị còn sở hữu vẻ mạnh mẽ, cứng cáp mà nhà sản xuất muốn mang đến cho chiếc xe tải nên khách hàng cực kỳ ưng ý khi nhìn vào thiết kế bề ngoài của xe tải này.

xe tai hino fc thung bat 4 1

Kính chắn gió

Với kiểu thiết kế bo tròn theo hình dạng của cabin, kính chắn gió dòng xe tải Hino FC9JJTC 6 tấn thùng bạt mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm được lực cản của không khí đồng thời hạn chế được sự hư hỏng do các yếu tố môi trường gây ra.

Kính chắn gió được chế tạo hiện đại từ vật liệu cao cấp gồm rất nhiều tấm kính cường lực ghép lại với nhau. Nhờ vậy độ bền bỉ của kính chắn gió mới được đảm bảo chắc chắn và cứng cáp trong suốt quá trình vận hành trong điều kiện khắc nghiệt.

Kích thước của kính chắn gió lớn, có thể mang đến tầm nhìn rộng cho tài xế lái xe. Hơn nữa kính chắn gió có độ trong suốt cao nên không lo cản trở tầm nhìn đặc biệt khi nhà sản xuất còn trang bị thêm cần gạt nước linh hoạt thì không còn khuyết điểm nào đối với kính chắn gió.