https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Dòng xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bảo ôn được nhiều khách hàng trên thị trường tìm mua nhờ tính năng vượt trội trong quá trình vận hành. Không có dòng xe tải phân khúc 6 tấn nào có thể vượt qua được dòng xe tải này của Hino về thiết kế vẻ bề ngoài hay thiết kế động cơ bên trong. Chính nhờ sự hoàn hảo trong thiết kế chế tạo cũng như giá thánh bán trên thị trường thấp nên người dùng rất ưa chuộng dòng xe tải này.

xe tai hino fc thung bao on 2 1

Giá xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bảo ôn 945.000.000 VNĐ/chiếc.

— LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ KHUYẾN MÃI —

Hotline Miền Nam: . 

NGOẠI THẤT

Phân khúc xe tải 6 tấn của Hino luôn trung thành với mẫu cabin được thiết kế góc cạnh, cứng cáp. Với thiết kế này sẽ phù hợp với kích thước của chiếc xe cũng như mang đến sự mạnh mẽ khi quan sát hơn. Không chỉ thế các đường nét, bộ phận trên cabin đều được thiết kế bo tròn một cách khoa học giúp giảm tiêu hao nhiên liệu và giảm được sự tác dụng của không khí khi di chuyển đặc biệt với tốc độ lớn.

xe tai hino fc thung bao on 1

Cần gạt nước

Thiết kế cần gạt nước cho dòng xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bảo ôn là loại lớn, với 3 chế độ hoạt động nhanh chậm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như lượng nước mưa bám trên mặt kính chắn gió.

Chức năng chính của cần gạt nước là mang đến khả năng là sạch kính chắn gió khỏi bụi bẩn, nước mưa trong quá trình di chuyển và mang đến tầm quan sát rõ ràng, rộng rãi cho tài xế khi lái xe. Ngoài ra cần gạt nước cũng được tích hợp với hệ thống nước rửa kính để giúp làm sạch kính trong quá trình vệ sinh.

Cần gạt nước được thiết kế dựa trên kích thước của kính chắn gió nhằm đảm bảo cần gạt có thể loại bỏ toàn bộ nước trên kính chắn gió. Với kích thước lớn thì kim loại cứng sẽ được sử dụng để mang đến độ bền bỉ và chắc chắn khi hoạt động. Bên ngoài của cần gạt nước có thêm lớp cao su bảo vệ tránh hư hỏng và trầy xước kính chắn gió.

can gat nuoc xe tai hino fc

Cản trước

Một trong những hệ thống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xe tải đó là cản trước. Cản trước được chế tạo bằng kim loại có độ cứng cáp và chắc chắn cao nhằm mang đến độ bền bỉ, có thể bảo vệ được các hệ thống thiết bị khác nằm bên trong khung gầm xe tải.

Cản trước xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bảo ôn được thiết kế với đường nét góc cạnh, mạnh mẽ và là nơi bố trí đèn pha nhằm tăng vẻ thẩm mỹ, bắt mắt cho ngoại thất xe tải. Đèn pha được đặt trong cản trước sẽ có độ bền bỉ cao hơn vì cản trước hấp thụ toàn bộ ngoại lực tác dụng vào.

mat ga lang xe tai hino fc

NỘI THẤT

Điểm nhấn của dòng xe tải Hino FC9JNTC 6.5 tấn thùng bảo ôn nằm ở thiết kế nội thất. Không gian không chỉ rộng rãi mà còn được bố trí cực kỳ khoa học, hiện đại luôn luôn hướng đến sự thoải mái và dễ chịu nhất mà khách hàng cần. Trong đó còn có nhiều hệ thống thiết bị hiện đại như radio, vô lăng, ghế ngồi…Với các thiết bị này đều được nhà sản xuất lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất.

noi that xe tai hino fc