Dòng xe tải được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay trong phân khúc tải trọng 8 tấn đó là xe tải Hino FG8JP7A 8 tấn thùng bạt. Toàn bộ hệ thống thiết bị đều được lắp đặt trên công nghệ hiện đại có độ chính xác cao nên chất lượng chiếc xe tải rất đảm bảo khi sử dụng. Bộ phận khung sườn chịu tải tốt và động cơ đạt được hiệu quả hoạt động mạnh mẽ như mong muốn của người tiêu dùng. Muaxegiatot.com cam kết khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng với giá thành của dòng xe này.

xe tai hino fg e4 thung bat 2

Giá xe tải Hino FG8JT7A  8.5 tấn thùng bạt  1.350.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT    

Ngoại thất của dòng xe tải Hino FG8JP7A 8 tấn thùng bạt được thiết kế bắt mắt và thu hút hơn các phiên bản 6 tấn. Đơn giản vì các bộ phận được trang bị đều có vẻ mạnh mẽ, góc cạnh mà khách hàng nào cũng thích nên nhiều người hài lòng. Chỉ riêng với thiết kế cản trước đã cho thấy sự đẳng cấp khác biệt so với các phiên bản khác. Bên cạnh đó các thiết kế bộ phận khác cũng thu hút không kém gì cản trước.

xe tai hino fg e4 thung bat 1

Cần gạt nước

Cần gạt nước sử dụng cho dòng xe tải Hino FG8JP7A 8 tấn thùng bạt với 2 cần có kích thước lớn, làm sạch và loại bỏ được bụi bẩn, nước mưa trên toàn bộ kính chắn gió. Nhờ vậy mang đến tầm quan sát rộng rãi, thông thoáng trong mọi điều kiện thời tiết, góp phần đảm bảo sự an toàn cho quá trình vận hành.

Trang bị hệ thống cần gạt nước với 3 chế độ hoạt động nhanh chậm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các tốc độ khác nhau của người dùng. Cần gạt nước hoạt động rất hiệu quả, làm sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn, nước mưa trên kính ngay khi nó đi qua.

Để có được hiệu quả và tính năng hoạt động tốt như vậy thì cần gạt nước phải có bộ phận cao su ngay vị trí tiếp xúc tốt. Loại cao su sử dụng có độ mềm mại, đàn hồi tốt giúp kéo sạch toàn bộ các chất cứng đầu bám trên kính chắn gió mà không gây trầy xước, hư hại cho bộ phận chắn gió.

can gat nuoc xe tai hino fc

Đèn pha

Đèn pha của dòng xe tải Hino FG8JP7A 8 tấn thùng bạt được thiết kế với kích thước nhỏ, chóa đèn cũng không lớn. Nhưng khách hàng có thể yên tâm về khả năng chiếu sáng của nó. Vì sử dụng công nghệ hiện đại, chế tạo với kích thước nhỏ nhưng vẫn mang đến cường độ ánh sáng và phạm vi chiếu sáng tốt.

Nhà sản xuất sử dụng các đường nét độc đáo để thiết kế cho bộ phận chóa đèn và tấm kính bảo vệ để tăng khả năng chiếu sáng xa cũng như mang đến phạm vi hoạt động rộng. Còn bóng đèn thì sử dụng loại bóng halogen có thể tiết kiệm năng lượng điện cực kỳ tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó tấm kính trang bị cho đèn pha xe tải Hino cũng được sử dụng để bảo vệ hệ thống đèn bên trong tránh khỏi bụi bẩn, nước mưa hay các yếu tố khác trong quá trình vận hành. Nhờ vậy nhà sản xuất mới cam kết độ bền bỉ của đèn pha với người dùng.

Đèn pha được bố trí bên trong cản trước một phần giúp tạo diện tích để bố trí các bộ phận khác một phần để cản trước bảo vệ đèn pha khỏi các yếu tố đặc biệt là ngoại lực tác dụng.

cum den pha xe tai hino fg euro4

NỘI THẤT

Các chi tiết, thiết bị nội thất của dòng xe tải Hino FG8JP7A 8 tấn thùng bạt được thiết kế bắt mắt và cực kỳ sang trọng. Đó là khi nhìn vào vẻ bề ngoài của chúng còn về chất lượng bên trong thì nội thất mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi bước vào cabin. Hệ thống các thiết bị được bố trí ngăn nắp, khoa học và có giường đơn nằm phía sau giúp người dùng có thể nghỉ ngơi, tiện dụng hơn.