Là một trong những dòng xe tải được đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực dòng xe Hino FG8JPSB 8.5 tấn thùng bảo ôn mang đến không ít đặc điểm nổi bật, làm hài lòng nhiều khách hàng trên thế giới chứ không phải riêng ở Việt Nam. Tất cả hệ thống linh kiện điện tử, thiết bị bộ phận đều được chính hãng Hino sản xuất và nhập khẩu trực tiếp về Hino Việt Nam. Tại đây nhà sản xuất sử dụng những công nghệ nổi bật nhất để lắp ráp nhằm đảm bảo chất lượng chiếc xe như các dòng xe tải nhập khẩu nguyên chiếc.

xe tai hino fg thung bao on 1

Giá xe tải Hino FG8JPSB 8.5 tấn thùng bảo ôn 1.530.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Không chỉ nổi bật về khối động cơ tiến tiến, áp dụng nhiều công nghệ mới mà dòng xe tải Hino FG8JPSB 8.5 tấn thùng bảo ôn còn thành công với thiết kế ngoại thất. Hệ thống ngoại thất của dòng xe này mang đến vẻ tinh tế, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần hiện đại, thời thượng. Đây cũng là một điểm cộng mà người dùng lựa chọn dòng xe tải phân khúc 8 tấn này của Hino.

xe tai hino fg thung bao on 2

Kính chắn gió

Kính chắn gió của xe tải Hino FG8JPSB 8.5 tấn thùng bảo ôn được thiết kế với kích thước khá lớn, mang nhiều đặc điểm nổi bật như kính chắn gió của các dòng ô tô cao cấp. Độ trong suốt của kính được kiểm nghiệm cực kỳ cao, mang đến góc quan sát chân thực, phản chiếu chính xác. Cũng nhờ vậy mà dòng xe tải này mang đến khả năng vận hành an toàn hơn các dòng xe khác.

Để chế tạo ra được kính chắn gió có độ bền bỉ cao như vậy thì vật liệu sử dụng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về kết cấu cũng như hiệu quả mà nó mang đến. Kính chắn gió đáp ứng được nhu cầu quan sát tốt của người dùng nhờ vào các tấm kính cường lực mỏng ghép lại vừa mang đến tầm nhìn rõ vừa đảm bảo không cản trở người lái.

Mục đích của việc trang bị kính chắn gió trên chiếc xe tải Hino 8.5 tấn này đó là hạn chế sức cản của không khí gây ra vào cabin khi di chuyển với tốc độ cao. Nhờ có kính chắn gió mà các bộ phận bên trong cabin được bảo vệ, hoạt động hiệu quả hơn.

kinh chan gio xe tai hino fc 3

Gương chiếu hậu

Với các dòng xe tải hiện đại, vừa mới tung ra thị trường thì hệ thống gương chiếu hậu đều được thiết kế cầu kỳ, không chỉ còn một chiếc gương cơ bản như trước đây. Dòng xe tải Hino FG8JPSB 8.5 tấn thùng bảo ôn cũng không phải là một ngoại lệ với một hệ thống gương chiếu hậu phức tạp gồm 4 loại gương hỗ trợ tài xế cực kỳ tốt.

Một trong số đó loại gương được bố trí dọc theo thanh kim loại cố định trên cabin là loại gương cơ bản nhất nên được thiết kế cẩn thận. Ngoài loại gương này thì xe tải này còn được trang bị với các loại gương có kích thước nhỏ hơn nhưng cũng góp phần quan trọng trong việc mang đến góc quan sát rộng cho tài xế.

Với một hệ thống gương chiếu hậu này thì người tài xế không cần phải lo lắng về các góc khuất hay điểm mù trên mặc dù ngồi trên cabin. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng xe tải này.