Xe tải Hyundai Mighty HD700 7 tấn thùng bạt là dòng sản phẩm xe tải thương mại của thương hiệu Hyundai Hàn Quốc. Dòng xe này được nâng cấp lên từ những chiếc xe tải thành công trước đó như Hyundai HD72 3.5 tấn.

Thiết kế nội thất, ngoại thất và khả năng vận hành của xe tải luôn làm hài lòng khách hàng nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất.

Để mua xe tải Hyundai Mighty HD700 7 tấn thùng bạt khách hàng có thể liên hệ cho Mua Xe Giá Tốt. Ở đây dòng xe này được bán với mức giá thấp 715.000.000 VNĐ/chiếc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ TOÀN QUỐC

0902.840.755 (Hotline kinh doanh)

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Tham khảo thêm >>> Bảng giá xe tải Hyundai mới nhất

NGOẠI THẤT

Ngoại thất chính là thiết kế quan trọng khi khách hàng nhìn vào một chiếc xe tải. Do đó nhà sản xuất cực kỳ chú ý đến từng đường nét nhỏ trong thiết kế ngoại thất.

Hyundai Mighty HD700 7 tan thung bat anh 4

Dòng xe Hyundai HD700 có vẻ ngoài mạnh mẽ, tinh tế và cực kỳ bền bỉ nhờ kỹ thuật hiện đại mà Hyundai đã áp dụng. Người dùng đảm bảo sẽ hài lòng với kiểu thiết kế cao cấp, sang trọng mà nhà sản xuất đã mang đến cho dòng sản phẩm này.

Hệ thống đèn

Sự kết hợp của đèn pha Halogen và đèn sương mù cao cấp đã giúp các bác tài quan sát dễ dàng hơn dù trong điều kiện thời tiết như thế nào. Đèn pha sẽ thực hiện chức năng chiếu sáng tầm cao và đèn sương mù thực hiện chiếu sáng tầm thấp sẽ giúp cho tài xế có thể quan sát được mọi thứ xung quanh.

Hyundai Mighty HD700 7 tan thung bat anh 7

Đèn xi nhan được trang bị nhiều vị trí trên xe như mặt trước cabin, hai bên hông cửa và ở gầm xe. Thiết kế đèn xi nhan nhỏ nhưng có thể mang đến sự chú ý của mọi người nhờ ánh sáng màu vàng nổi bật cùng cơ chế nháy liên tục. Sử dụng loại đèn xi nhan này sẽ mang đến sự an toàn hơn khi xe chuyển hướng.

Lưới tản nhiệt

Hyundai Mighty HD700 7 tan thung bat anh 6

Bộ phận nổi bật nhất trên mặt trước cabin đó là lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt được thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ  bởi hai thanh kim loại song song nằm ngang. Ngoài hai thanh kim loại lưới tản nhiệt còn được thiết kế thêm với nhiều lỗ trống kích thước phù hợp nhằm thoát nhiệt từ động cơ nhanh chóng hơn nhưng vẫn ở nhiệt độ phù hợp cho vận hành của động cơ.

NỘI THẤT

Xe tải Hyundai Mighty HD700 7 tấn thùng bạt có thiết kế cabin rất rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.