Mẫu xe tải Suzuki Carry Pro 600kg thùng bạt ra mắt thị trường Việt Nam thu hút không ít sự chú ý của người tiêu dùng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thiết kế động cơ xe tải theo tiêu chuẩn Euro 4 nên có nhiều tính năng mới được cải tiến tốt hơn. Dòng xe này có kích thước không quá lớn nên được nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam. Dòng xe có thể vận hành cực kỳ ổn định trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hay các dạng địa hình phức tạp, khó khăn.

xe tai suzuki carry pro 2

Giá xe tải Suzuki Carry Pro 600kg thùng bạt 331.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Hệ thống ngoại thất được thiết kế cho xe tải Suzuki Carry Pro 600kg thùng bạt cực kỳ phong cách mang xu hướng cứng cáp và mạnh mẽ. Tuy nhiên ngoại thất vẫn giữ được vẻ cuốn hút, tinh tế nhờ các đường nét được bo tròn hiện đại. Với một hệ thống ngoại thất hiện đại, cao cấp như dòng xe Suzuki này thì khách hàng vừa hài lòng về vẻ thẩm mỹ nó mang đến vừa đảm bảo được độ bền bỉ sau thời gian sử dụng.

xe tai suzuki carry pro 1

Lưới tản nhiệt

Thiết kế và chế tạo cực kỳ cứng cáp mang đến một tổng thể ngoại thất hiện đại nhưng lưới tản nhiệt dòng xe tải Suzuki Carry Pro 600kg thùng bạt vẫn thực hiện được các chức năng kỹ thuật. Bộ phận lưới tản nhiệt được bố trí phía trước mặt galang có chức năng khuếch tán không khí có nhiệt độ cao ra ngoài môi trường và đưa vào trong khung gầm nguồn không khí có nhiệt độ thấp hơn.

Chức năng của lưới tản nhiệt cực kỳ quan trọng nên khách hàng đặc biệt lựa chọn những dòng xe có thiết kế lưới tản nhiệt chắc chắn như xe tải Suzuki này. Lưới tản nhiệt của dòng xe này được thiết kế cứng cáp và chế tạo hoàn toàn từ kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao, giảm hao mòn hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Trên lưới tản nhiệt còn được bố trí thêm logo Suzuki hiện đại giúp tạo vẻ đẹp thời thượng cho ngoại thất đồng thời còn mang đến chức năng quảng bá thương hiệu đến những người dùng chưa biết. Các hốc gió trên bộ phận này được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng trước khi chế tạo nên độ chính xác cao.

luoi tan nhiet xe tai suzuki pro

Cần gạt nước

Thiết kế cần gạt nước trên dòng xe tải Suzuki Carry Pro 600kg thùng bạt phù hợp với kích thước của kính chắn gió nên có thể làm sạch hoàn toàn các bụi bẩn, nước mưa bám trên kính trong quá trình vận hành.

Cần gạt nước có thiết kế gồm bộ phận lưỡi gạt, mô tơ điện và trục vít. Trong đó lưỡi gạt sử dụng một thời gian khách hàng phải thay thế để mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn vì sử dụng một thời gian lưỡi gạt sẽ bị ăn mòn.