Suzuki là một trong những thương hiệu xe tải nhỏ không thể nào không nhắc đến trên thị trường. Dòng xe tải này là một cái tên nổi tiếng ở Nhật Bản với các dòng xe như xe tải Suzuki Carry Pro 700kg thùng lửng. Có thể nói rằng dòng xe tải Suzuki này là một phiên bản đặc biệt nhận được nhiều cảm tình từ phía người tiêu dùng. Với dòng xe tải này khách hàng có thể chuyên chở hàng hóa vào các khu vực đông dân cư hay các khu vực thành phố dễ dàng.

xe tai suzuki carry pro 2019 810kg thung lung 2

Giá xe tải Suzuki Suzuki Carry Pro 700kg thùng lửng 299.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Quan sát tổng thể về thiết kế ngoại thất của xe tải Suzuki Carry Pro 700kg thùng lửng chắc chắn khách hàng sẽ ngạc nhiên về vẻ mới lạ, bắt mắt của nó. Khác với các thiết kế khác của dòng xe cũ thì chiếc xe này được chế tạo khá vuông vức cùng phong cách khỏe khoắn, mạnh mẽ đã giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng trên thế giới cũng như ở thị trường Việt hơn.

xe tai suzuki carry pro 2019 810kg thung lung 3

Cần gạt nước

Trang bị cho cabin của xe tải Suzuki Carry Pro 700kg thùng lửng hệ thống hai cần gạt nước cứng cáp, chắc chắn và hoạt động cực kỳ linh hoạt. Cần gạt nước được chế tạo với các chế độ chuyển động nhanh chậm khác nhau, cực kỳ hiệu quả trong việc làm sạch các vết bụi bẩn, nước bám trên kính chắn gió.

Nhờ có thiết kế cần gạt nước hiện đại mà tài xế khi lái xe không còn phải lo lắng về tầm nhìn bị cản trở do nước mưa hay dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Hiện nay cần gạt nước còn được sử dụng trong việc loại bỏ sương mù bám trên kính chắn gió nếu xe tải phải đổ ngoài trời ban đêm.

Không chỉ thực hiện chức năng làm sạch nước trong quá trình di chuyển mà cần gạt nước còn được liên kết với hệ thống nước rửa kính cực kỳ hiện đại nhằm mang đến khả năng làm sạch kính chắn gió khi người dùng vệ sinh xe tải.

can gat nuoc xe tai suzuki carry pro 2019 1

Cụm đèn pha

Hệ thống chiếu sáng của xe tải Suzuki Carry Pro 700kg thùng lửng tập trung chủ yếu vào thiết kế cụm đèn pha và đèn xi nhan ở mặt trước cabin. Cụm đèn pha halogen có thiết kế dạng hình chữ nhật và được chóa đèn được chia ra làm hai. Một phần sẽ dùng để thiết kế đèn pha và một phần để lắp đặt đèn xi nhan.

Đèn pha tuy có kích thước nhỏ nhưng ánh sáng mà nó mang đến cực kỳ tốt với một góc chiếu rộng rãi đảm bảo cho tài xế có thể quan sát tốt các vật phía trước xe tải dù ở khoảng cách xa. Nhờ có thiết kế hiện đại theo công nghệ halogen này mà đèn pha góp phần mang đến cảm giác an toàn khi lái xe hơn cho tài xế.

Không chỉ thực hiện chức năng chiếu sáng giúp tài xế quan sát tốt mà đèn pha còn là một bộ phận góp phần tạo nên phong cách mạnh mẽ cho chiếc xe. Thiết kế cụm đèn vuông vức giúp hài hòa với tổng thể thiết kế chung của xe tải.