Lamborghini Urus S là mẫu xe sở hữu sức mạnh vượt trội, đề cao tính linh hoạt, thoải mái và đặc biệt ấn tượng với thiết kế sang trọng hơn. Mẫu xe này vừa bị bắt gặp ở Việt Nam và dự kiến mở bán chính hãng trong thời gian tới.

Điều đặc biệt ở Lamborghini Urus S nằm ở ngoại hình và sức mạnh động cơ trang bị trên xe. Lamborghini Urus S không đơn thuần là một siêu SUV mà đây có thể được coi là một tác phẩm nghệ thuật hội tụ nhiều yếu tố đẳng cấp chinh phục khách hàng.

Lamborghini Urus S 2024: Chi tiết thông số xe và giá bán mới nhất

Tại thị trường Việt Nam, S&S Automotive là đơn vị phân phối chính hãng xe Lamborghini Urus S 2024 và mức giá bán là 14,9 tỷ đồng.

Ngoại hình Lamborghini Urus S 2024: Cá tính, sang trọng và đầy mạnh mẽ

Lamborghini Urus S 2024 là mẫu siêu xe sở hữu ngoại hình cá tính, cùng vẻ sang trọng đặc trưng. Xe sở hữu kích thước tổng thể chiều dài x rộng x cao lần lượt là 5.113 x 2.017 x 1.638 (mm), chiều dài cơ sở đạt 3.002 mm.

So với bản thường, Xe Lamborghini Urus S 2024 có một số điểm khác biệt dễ nhận ra ở phần ngoại thất. Những thay đổi nhỏ này giúp Lamborghini Urus S làm mới chính mình và mang đến cái nhìn hấp dẫn hơn với tín đồ mê tốc độ.

Đầu xe

Lamborghini Urus S 2024: Chi tiết thông số xe và giá bán mới nhất

Tiếp cận trực diện phần đầu xe, Lamborghini Urus S 2024 có thiết kế lưới tản nhiệt mở rộng sang hai bên ấn tượng, bên trong trang trí bằng các thanh ngang sơn đen khỏe khoắn. Chi tiết này khác biệt so với dạng vân tổ ong của bản thường đã bán ở nước ta trước đó.

Liền mạch với cụm lưới tản nhiệt của xe, phần cản trước hoàn toàn mới, với việc sử dụng các đường nét thanh thoát hơn và kết hợp tấm ốp thép không gỉ sơn đen lì (matte) mới theo tiêu chuẩn mỹ thuật và kỹ thuật.

Phía trên, nắp capo xe có các đường tạo khối sắc nét, nhấn nhá rõ nét hơn ở khu vực đèn xe, tạo hiệu ứng thu hút, bắt mắt. Nắp capo Lamborghini Urus S 2024 siêu nhẹ được sử dụng công nghệ sơn vân sợi carbon được đi kèm với các lỗ thông hơi màu đen được hoàn thiện trơn lì (có thể lựa chọn thêm đen bóng).

Cụm đèn pha Lamborghini Urus S 2024 sử dụng công nghệ chiếu sáng LED, có kích thước lớn cùng với dải đèn định vị ban ngày mảnh hình mũi tên, tạo hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

Thân xe

Lamborghini Urus S 2024: Chi tiết thông số xe và giá bán mới nhất

Sang đến phần thân xe, Lamborghini Urus S 2024 mang dáng vẻ của một chiếc siêu SUV thể thao đích thực. Mẫu siêu SUV này sở hữu các đường nét tạo khối độc đáo ở phần thân khá tương đồng với