Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ kinh doanh xe BMW tại Đồng Nai chất lượng, hiện đại, chuyên nghiệp thì BMW Biên Hòa sẽ không làm bạn thất vọng.

BMW Biên Hoà tọa lạc tại vị trí vàng: Số 18, đường 2A phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Từng bộ phận, khu vực đều được chuyên môn hóa, nhân viên đoàn kết, trách nhiệm, đặt nền tảng khách hàng là trên hết. Sự xuất hiện của đại lý tại tỉnh Đồng Nai trong năm 2020 như một điểm sáng mới, nhận được sự ủng hộ và đánh giá vô cùng tích cực từ khách hàng.

Showroom đạt chuẩn 4S của BMW

mat-tien-bmw-bien-hoa-dong-nai-muaxegiatot-vn

Đại lý xe BMW Biên Hòa được thiết kế theo các quy chuẩn, tiêu chí khắt khe 4S của BMW toàn cầu. Kiến trúc hiện đại với nhiều phòng, bộ phận chức năng chức năng khác nhau. Luôn đồng bộ với nhau và không ngừng cải tiến, tạo ra sự hài lòng cho khách hàng khi đến trải nghiệm.

  • Khu vực trưng bày có sức chứa lên đến 12 xe BMW với hầu hết các phân khúc sản phẩm đặc trưng của BMW.
  • Khu vực xưởng dịch vụ hiện đại và nhiều dịch vụ khác nhau như đồng sơn, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa…
  • Khu vực phụ tùng cung cấp đầy đủ các thiết bị chính hãng phục vụ đa cho hầu hết các mẫu xe BMW trên thị trường.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo các yếu tố nhanh chóng, chuyên nghiệp nhờ nhân viên năng động, tâm lý và hệ thống ISIS.

Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về các tiêu chuẩn này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn ở phần dưới của bài viết.

Khu vực trưng bày

showroom-trung-bay-xe-bmw-bien-hoa-dong-nai-muaxegiatot-vn.jpg

Diện tích của phòng trưng bày showroom BMW Biên Hòa lớn nhất Đồng Nai. Không gian thiết kế theo phong cách mở, xứng tầm thế giới. Các dòng xe được trưng bày theo từng phân khúc riêng dễ dàng nhận biết. Đây cũng là phòng trưng bày được BMW hỗ trợ triển khai dự án: Trải nghiệm mua xe tương lai. 

Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào những bản nhạc nhẹ nhàng, vui tươi, mùi hương tinh dầu tinh tế, thư giãn. Đạt chuẩn Future Retail Concept mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nhớ mãi không quên cho khách hàng.

Khu vực xưởng dịch vụ

Xưởng dịch vụ được lắp đặt những thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đa dạng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cũng như sữa chữa và sơn xe. Không thể bỏ qua công nghệ Car-O-Liner, sơn gốc tươi mới, thân thiện môi trường. Phụ tùng đảm bảo chính hiệu BMW mang lại hiệu suất vận hành bền bỉ và an toàn cho xe. Tất cả các dịch vụ đều vận hành theo quy trình từng bước nhưng vẫn rất tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Khu vực phụ tùng

Phụ tùng đảm bảo chính hiệu BMW, nói không với các phụ tùng nhái, giả kém chất lượng. Phân rõ theo từng dòng và đời xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá thành sát với giá gốc từ nhà sản xuất. Luôn cập nhật thường xuyên để sẵn sàng thay thế khi khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

bao-duong-xe-bmw-bien-hoa-dong-nai-muaxegiatot-vn.jpg