Với diện tích gần 2.300 m2 bao gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng lên tới 9.000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn của BMW toàn cầu – BMW Đà Nẵng đang là sự lựa chọn số 1 chuyên cung cấp các mẫu ô tô BMW chính hãng tại Đà Nẵng và miền Trung. 

BMW Đà Nẵng – đại lý chính thức của BMW Việt Nam tại khu vực miền Trung

dai-ly-xe-bmw-da-nang-muaxegiatot-vn

BMW là một trong những thương hiệu xe hơi Đức có mặt tại Việt nam từ khá sớm, ngay trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Đây cũng là một trong số ít những thương hiệu xe hơi hạng sang được lắp ráp trong nước. Năm 1992, BMW hợp tác với xí nghiệp sản xuất ô tô Hòa Bình (VMC) và đến tháng 12/1994, liên doanh này đã giới thiệu chiếc BMW 5-Series lắp ráp trong nước đầu tiên.

Tuy nhiên, chỉ đến năm 2005, sau những vấn đề liên quan đến dây chuyền sản xuất và kinh doanh không hiệu quả, nhà máy VMC ngừng hoạt động và BMW cũng chấm dứt hợp tác cùng VMC sau 10 năm. 

Tiếp tục vào ngày 1/7-2007, BMW lựa chọn nhà phân phối mới là Euro Auto. Khi hợp tác cùng Euro Auto, các mẫu xe của BMW chỉ phân phối dạng nhập khẩu và không lắp ráp tại Việt nam. Tuy nhiên, vào 31/12-2017, BMW chấm dứt mọi hoạt động với công ty này sau những bê bối trốn thuế và buôn lậu. 

Cuối cùng từ năm 2018, Thaco chính thức phân phối các sản phẩm BMW, MINI và BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam cho đến nay.

Hiện tại, Showroom tại Đà Nẵng của BMW được đặt tại địa chỉ: 356 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Triết lý kinh doanh

Luôn nỗ lực để nhận được sự tin tưởng 100% của khách hàng chính là phương châm mà BMW Đà Nẵng hướng tới. Với mục tiêu trở thành một trong những đại lý phân phối xe BMW chất lượng, dịch vụ tốt nhất, BMW Đà Nẵng luôn không ngừng nỗ lực và phát triển từng ngày để đạt được mục tiêu đề ra. 

Tầm nhìn chiến lược 

BMW Đà Nẵng mong muốn trở thành đại lý phân phối tốt nhất khu vực miền Trung nói riêng và  toàn quốc nói chung. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuẩn quốc tế, BMW Đà Nẵng luôn cố gắng giữ gìn và củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu xe hơi đến từ Đức. 

Các dịch vụ tại BMW Đà Nẵng