Được biết đến là hãng xe hơi hạng sang tại thị trường Việt nam những mẫu xe BMW luôn mang đến cho người nhìn một thiết kế vô cùng đẹp mắt, mạnh mẽ và đẳng cấp. Có thể nói bên cạnh Mercedes, Audi thì BMW là một thương hiệu xe hơi vô cùng nổi bật.

Xuất phát điểm là một hãng xe mang từ hiệu của Đức, theo thời gian, BMW đã trở nên nổi tiếng và có đại lý tại nhiều nơi trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam, BMW Long Biên, Hà Nội là đại lý showroom trưng bày và cung cấp dịch vụ của BMW có quy mô lớn nhất phía Bắc. Là đại lý 4S đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW.

BMW Long Biên – Đại lý BMW lớn nhất phía Bắc

mat-tien-dai-ly-BMW-Long-Biên-muaxegiatot-vn

Từ lâu BMW đã là hãng xe hơi tạo nên giá trị riêng biệt trên thị trường tràn ngập những hãng xe ô tô khác nhau. Tuy nhiên khó có một đối thủ nào có thể đánh bật được những mẫu xe của BMW một cách dễ dàng.

Do đó tự hào là một đại lý của hãng xe lừng danh thế giới này,  BMW Long Biên luôn  nổ lực hết mình để có thể duy trì phong độ của hãng xe BMW ngay trên mảnh đất hình chữ “S” này bằng việc phân phối và cung cấp dịch vụ với những chiếc xe BMW nhập khẩu hoặc lắp ráp tại Việt Nam.

BMW Long Biên có địa chỉ tọa lạc tại: 1 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Một vị thế thuận lợi để khách hàng mỗi khi ghé đến. Được đặt cơ sở tại địa điểm kinh tế phát mạnh của Hà Nội phần nào chứng tỏ sự đẳng cấp của BMW Long Biên ngay từ những bước đầu.

phong-trung-bay-xe-BMW-Long-Biên-muaxegiatot-vn

Nơi đây được xây dựng kiến trúc hai tầng tạo điểm nhấn bởi các ô cửa kính trong thay thế cho hầu hết phần tường bao. Điều này một phần giúp khách hàng có thể quan sát các mẫu xe ngay từ bên ngoài, đồng thời đây cũng là cách mà đại lý nơi đây muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên để bộ lộ hết vẻ đẹp của những chiếc xe BMW thật sự.

Với lối thiết kế mang đậm nét hiện đại của phong cách phương Tây giúp làm nền cho sự đẳng cấp và nhấn mạnh rằng nơi đây là nơi trưng bày của những “siêu phẩm cao cấp” đến từ hãng xe lừng danh BMW. Thiết kế này vừa thể hiện sự chất lượng đầu tư đúng tinh thần của những chiếc BMW muốn truyền tải cũng là trải nghiệm mà đại lý muốn tạo ra ngay từ khi khách hàng đặt chân đến.

phukien-BMW-Long-Biên-muaxegiatot-vn

Về không gian đại lý, giống như nhiều đại lý 4S khác, BMW Long Biên sở hữu những khu vực căn bản như khu vực trưng bày xe, phụ kiện Lifestyle & Accessories, phụ tùng BMW Performance; khu vực nhà xưởng, khu vực chờ;…

Cùng nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại chính là những điểm mạnh mà đại lý nơi đây đang sở hữu.

Các mẫu xe tại BMW Long Biên

Là một trong hai showroom chính hãng của BMW duy nhất tại Việt Nam nên BMW Long Biên đang phân phối hầu hết các mẫu BMW nhập khẩu có mặt trên thị trường.