Tháng 7/2019, đại lý BMW Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong những đại lý được Thaco cực kỳ ưu ái để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, BMW Nguyễn Văn Trỗi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khiến bạn nhớ mãi không quên khi một lần đến trải nghiệm.

Vị trí thuận lợi

mat-tien-bmw-nguyen-van-troi-phu-nhuan-tphcm-muaxegiatot-vn

Hiện tại, BMW Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh là đại lý chính hãng do Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) ủy quyền. Ngụ tại số 80 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trục đường đẹp, dài và có lưu lượng giao thông rất lớn. Thậm chí có thể coi như cánh cửa kết nối quận 1, quận 3, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận 5 và quận 6 của thành phố.

Bên cạnh đó, đại lý còn có khoảng cách khá gần, thuận tiện di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong điều kiện giao thông bình thường, khách hàng chỉ cần mất 10 phút di chuyển từ sân bay đến showroom của đại lý. Do đó, nhu cầu mua xe BMW khi bạn ở các tỉnh khác sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

BMW Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận rộng rãi, hiện đại và tiện lợi

Ba yếu tố này tạo nên sự thiện cảm và hài lòng vô cùng lớn đối với khách hàng khi đến tham quan và mua xe, sử dụng các dịch vụ.

Rộng rãi

showroom-trung-bay-xe-dai-ly-bmw-nguyen-van-troi-phu-nhuan-tphcm-muaxegiatot-vn

Đại lý được xây dựng trên khu đất rộng 3445m2.Tổng cộng có 5 tầng với diện tích sàn 5920m2. Không gian bên trong bố trí thoáng đãng, cân đối hài hòa các vật dụng, khu dịch vụ. Khu vực trưng bày xe lên đến 860m2, chia thành 2 khu vực khác nhau ở tầng một và tầng hai.

Tầng một dùng để trưng bày tất cả các dòng xe thuộc các phân khúc từ trung đến cận cao cấp của BMW. Tầng 2 sẽ dành để trưng bày những dòng xe cao cấp nhất của BMW. Bao gồm BMW Series 7, BMW Series 7 LCI, BMW X5, BMW X7.

Hiện đại