Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm, Hà Nội là đại lý ủy quyền phân phối chính hãng các dòng xe của Mercedes-Benz Việt Nam được đặt tại TP. Hà Nội. Đại lý này được di dời từ cơ sở Mercedes Ngô Quyền (địa chỉ: số 2 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội). 

Vài nét về đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mercedes Vietnam Star Hoàn Kiếm được thành lập vào ngày 28/08/2022 với mục đích phục vụ các khách hàng tại khu vực Quận Hoàn Kiếm cũng như ở các khu vực lân cận. Đây là một trong những đại lý showroom Mercedes-Benz lớn nhất và hiện đại nhất toàn quốc tính đến thời điểm hiện tại.

dai-ly-mercedes-vietnam-star-hoan-kiem-muaxegiatot-vn-6

Đại lý này chuyên phân phối và kinh doanh xe các mẫu Mercedes-Benz mới nhấtxe chính hãng đã qua sử dụng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Riêng các dòng xe đã sử dụng đều được kiểm định và cấp chứng chỉ chính thức từ Mercedes-Benz Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm còn cung cấp các dịch vụ hậu lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng, đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz Việt Nam. 

Hotline kinh doanh: 0946.185.885

Cơ sở vật chất của đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm

dai-ly-mercedes-vietnam-star-hoan-kiem-muaxegiatot-vn-7

Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm tọa lạc tại địa chỉ số 5 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí cực kỳ đắc địa giữa lòng Thủ Đô, cực kỳ thuận tiện khi di chuyển ra ngoài và vào trung tâm Thành phố. 

Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm được xây dựng với tổng diện tích 10.000 m2. Trong đó, diện tích showroom là 500m2 với thiết kế nhà kính, kết hợp 2 tone màu đen & xám theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu. Với thiết kế này, đây là showroom hiện đại và mới nhất tại Hà Nội ở thời điểm hiện tại. 

dai-ly-mercedes-vietnam-star-hoan-kiem-muaxegiatot-vn-2

Ngoài ra, diện tích nhà xưởng 500m2 mang đến không gian thoải mái khi cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho xe. Khu vực này cũng được trang bị các máy móc, thiết bị kiểm tra, sửa chữa tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz Việt Nam. 

Các dòng xe đang được đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Hoàn Kiếm phân phối

Bảng giá xe Ô tô Mercedes-benz mới nhất
Dòng xe Phiên bản Giá xe niêm yết, VNĐ
Mercedes-benz A Class Mercedes-AMG A35 4MATIC 2,429,000,000