Đại lý MG Tây Sài Gòn – Showroom Ô tô MG Quận 6, Hồ Chí Minh kinh doanh xe Ô tô MG, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

Trải qua gần một thế kỉ, thương hiệu MG của nước Anh giờ được gắn liền với những chiếc xe hạng trung tại thị trường Việt Nam đầy phấn khích và truyền cảm hứng đam mê cho người cầm lái. Với chiến lược sắt bén dưới sự điều hành của TC Service hứa hẹn một kỷ nguyên mới của dòng xe MG đang đến gần.

dai-ly-mg-tay-saigon-muaxegiatot-vn

Là 1 trong số các đại lý của MG Việt Nam, MG Tây Sài Gòn có sứ mệnh mở rộng thị trường dòng xe MG. Và hiện nay MG Tây Sài Gòn là đang là thương hiệu được thiết kế tinh tế kết hợp giữa phong cách cổ điển, hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt huyêt với triết lý “Khách hàng là trên hết” đang ngày càng biến mình thành “vũ khí” trọng điểm trong hệ thống phân phối MG Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng các dịch vụ hậu mãi cũng như dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất. 

Đại lý MG Tây Sài Gòn – Chuyên nghiệp trong chất lượng phục vụ

MG Tây Sài Gòn –  là một thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ ô tô Hàng Xanh (Haxaco). Với kiến trúc không gian của đại lý showroom MG Tây Sài Gòn được thiết kế bằng những gam màu sang trọng tạo nên nét hiện đại và vô cùng thanh lịch khi đón tiếp khách hàng của mình.

Showroom trưng bày của đại Lý MG Tây Sài Gòn tại số 54 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, tp Hồ Chí Minh.

Nơi đây là địa điểm nằm trên trục đường tương đối thông thoáng, giao thông mặt tiền hai chiều thuận tiện, mặt tiền phòng trưng bày trải dài, khu đậu xe riêng biệt có sức chứa cùng lúc lên đến 10 xe ô tô. Cùng những chậu cây xanh nhỏ tạo nên nơi đây thêm phần tươi tắn nhưng vẫn giữ được nét nhã nhặn cũng như tinh tế.