Đại lý MG Đông Sài Gòn – Showroom Ô tô MG Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh kinh doanh xe Ô tô MG, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức là đại lý phân phối chính thức các dòng xe MG tại TP.HCM. Đây là đại lý chính thức của MG do Tan Chong Motor chịu trách nhiệm phân phối. MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe, bảo dưỡng xe của khách hàng tại khu vực miền Nam.

Đôi nét về đại lý MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức

daily-xe-mg-xe-hoi-anh-quoc-muaxegiatot-vn

Từng một lần “thất bại” ở thị trường Việt, thương hiệu ô tô MG Cars thuộc sở hữu của Tập đoàn ô tô Thượng Hải, Trung Quốc (SAIC Motor) đến nay đã quay trở lại Việt Nam với hệ thống đại lý trên toàn quốc. MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức là một trong những đại lý chính hãng của MG tại Việt Nam. Hiện tại, Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ ô tô PTM được Tập đoàn Tan Chong lựa chọn làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe tại thị trường nước ta.

MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức tọa lạc tại 801 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, được thành lập từ 3 quận lớn có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ là Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 2. Tiếp giáp với nhiều tỉnh và quận huyện, quận Bình Thạnh, Quận 1. Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai…. đây được xem là vị trí “vàng”, hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về giao thông, kinh tế phát triển bậc nhất. 

Showroom MG Đông Sài Gòn được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện của MG toàn cầu, là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Mục tiêu của đại lý MG Đông Sài Gòn là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu chọn mua xe MG chính hãng. 

phong-trung-bay-mg-dong-sai-gon-muaxegiatot-vn

Showroom sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng dòng xe MG. Ngoài ra, tại đây còn có xưởng dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác…. có thể phục vụ mọi nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng của MG.

Các dịch vụ được cung cấp tại MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức

Đến với  MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn với chất  lượng tốt nhất. Bao gồm: 

cac-dong-xe-mg-dong-sai-gon-muaxegiatot-vn

  • Showroom trưng bày và kinh doanh xe mới: Hiện nay, Showroom MG Đông Sài Gòn hiện đang trưng bày đầy đủ các mẫu xe SUV MG được phân phối tại nước ta bao gồm MG ZS, MG HS, RX5 và MG5.
  • Trải nghiệm lái thử các dòng xe MG tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà.
  • Nhận ký gửi, mua bán xe MG đã qua sử dụng
  • Kinh doanh phụ tùng chính hãng MG
  • Bảo dưỡng bảo trì các dòng xe MG