Đại lý MG Đông Sài Gòn – Showroom Ô tô MG Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh kinh doanh xe Ô tô MG, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng.

MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức là đại lý phân phối chính thức các dòng xe MG tại TP.HCM. Đây là đại lý chính thức của MG do Tan Chong Motor chịu trách nhiệm phân phối. MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe, bảo dưỡng xe của khách hàng tại khu vực miền Nam.

Đôi nét về đại lý MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức

daily-xe-mg-xe-hoi-anh-quoc-muaxegiatot-vn

Từng một lần “thất bại” ở thị trường Việt, thương hiệu ô tô MG Cars thuộc sở hữu của Tập đoàn ô tô Thượng Hải, Trung Quốc (SAIC Motor) đến nay đã quay trở lại Việt Nam với hệ thống đại lý trên toàn quốc. MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức là một trong những đại lý chính hãng của MG tại Việt Nam. Hiện tại, Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ ô tô PTM được Tập đoàn Tan Chong lựa chọn làm nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe tại thị trường nước ta.

MG Đông Sài Gòn – Thủ Đức tọa lạc tại 801 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng đắc địa, được thành lập từ 3 quận lớn có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ là Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 2. Tiếp giáp với nhiều tỉnh và quận huyện, quận Bình Thạnh, Quận 1. Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai…. đây được xem là vị trí “vàng”, hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về giao thông, kinh tế phát triển bậc nhất. 

Showroom MG Đông Sài Gòn được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện của MG toàn cầu, là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Mục tiêu của đại lý MG Đông Sài Gòn là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu chọn mua xe MG chính hãng.