Là một trong những đại lý ủy quyền tiêu biểu của hãng xe Nhật, Mitsubishi Satsco Tân Sơn Nhất là địa chỉ tin cậy với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hoàn hảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu

mat-tien-showroom-mitsubishi-satsco-tan-son-nhat-muaxegiatot-vn

Đại lý Mitsubishi Satsco Tân Sơn Nhất (Mitsubishi Tân Sơn Nhất) được thành lập ngày 8/8/2015 thuộc quyền quản lý của công ty vận tải hàng không Việt Nam (gọi tắt là SATSCO) là đại lý ủy quyền kinh doanh xe của Mitsubishi Việt Nam. Trải qua quá trình 5 năm xây dựng và phát triển, Mitsubishi Tân Sơn Nhất đã đạt được nhiều thành tựu chứng minh được những ưu thế vượt trội của hãng xe hơi Nhật Bản thể hiện qua mức doanh thu từng năm.

Điều đặc biệt hơn, sự chuyên nghiệp chính là mục tiêu ngay từ đầu xây dựng ban đầu mà lãnh đạo cũng như nhân viên ở showroom hướng tới. Với tiêu chuẩn chất lượng 3S toàn cầu bao gồm: Bán hàng (Sales)- Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ( Service)- Kinh doanh phụ tùng chính hiệu ( Spare parts) Mitsubishi Tân Sơn Nhất tin rằng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ bán hàng : 0906.747.000

Quy mô rộng lớn, trang bị đầy đủ tiện nghi