Nissan Tân Phú là đại lý chuyên cung cấp các dòng xe Nissan mới được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam. Nơi đây quy tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ Nissan Motor thế giới. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, không gian showroom rộng rãi… Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

Về Nissan Tân Phú

hinh anh dai ly nissan tan phu

Được đầu tư thành lập với tổng số vốn lên tới 2.000.000 USD, Nissan Tân Phú đã trở thành đại lý Nissan 3S có quy mô lớn và hiện đại nhất tại TPHCM. Đại lý cung cấp nhiều dịch vụ như kinh doanh ô tô mới, mua bán xe Oto đã qua sử dụng, bảo dưỡng sửa chữa xe,…

Giới thiệu tổng quan đại lý

Vị trí và quy mô

Showroom Nissan Tân Phú được có địa chỉ tại 69 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM. Đại lý hoạt động theo tiêu chuẩn 3S NRC toàn cầu, với tổng mức vốn đầu tư là 2.000.000 USD cùng diện tích lên đến 3.500m2, Nissan Tân Phú được phân chia thành 2 khu vực bao gồm:

Xưởng dịch vụ: Rộng 2.500m2 và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đem đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành, chăm sóc xe… với chất lượng theo tiêu chuẩn của Nissan.

Showroom trưng bày: Diện tích gần 1.000m2, thiết kế sang trọng cùng khu vực tiếp khách rộng rãi. Là nơi trưng bày những mẫu xe Nissan mới và được cập nhật liên tục.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên

Ban lãnh đạo của Nissan Tân Phú là những người am hiểu và có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành ô tô. Không những vậy, đại lý còn quy tụ nguồn lực hùng hậu, đội ngũ tư vấn, chuyên viên… đã được huấn luyện và đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ Nissan Việt Nam.

Nissan Tân Phú luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ nhân viên. Từ đó đem đến cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Phương châm hoạt động

Nissan Tân Phú cam kết luôn không ngừng nỗ lực để đem đến trải nghiệm dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

Các dịch vụ của đại lý