Đại lý Peugeot Vũng Tàu – Showroom Ô tô Peugeot Bà Rịa Vũng Tàu kinh doanh xe Ô tô Peugeot mới, Peugeot qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Peugeot Vũng Tàu là một trong những đại lý đạt chuẩn các quy định về 3S của Peugeot toàn cầu. Cung cấp dịch vụ đa năng, thông minh, nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

mat-tien-peugeot-vung-tau-muaxegiatot-vn

Showroom chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/4/2019, tọa lạc tại địa chỉ số 21 đường Cách mạng tháng 8, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Từ thiết kế chung đến phòng trưng bày, khu dịch vụ đều hiện đại, rộng rãi. Nhân viên tận tâm, giá thành phải chăng đi cùng nhiều dịch vụ tiện lợi ưu việt. Luôn mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi.

Đa năng, chuẩn 3S

Showroom của Peugeot Vũng Tàu được xây dựng để phục vụ cho nhiều dịch vụ khác nhau. Trong đó, không thể không nhắc đến 3S đó là Sales – bán hàng, Service – thực hiện dịch vụ và Spare Parts – cung cấp phụ tùng chính hãng.

Sales – Bán hàng chuyên nghiệp

Đại lý cung cấp đầy đủ các dòng xe nổi tiếng của Peugeot Việt Nam. Bao gồm Peugeot 2008 với 2 phiên bản Active và Gt Line; Peugeot 3008, 5008 với 2 phiên bản AL và AT. Cuối cùng là Peugeot Traveller với 2 phiên bản Premium và Luxury, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.