Nối tiếp thành công vang dội của hãng xe nước Pháp tại Việt Nam, đại lý Peugeot Biên Hòa ( Đồng Nai) mang tới thị trường những chiếc xe hơi sang trọng, đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu

mat-tien-peugeot-bien-hoa-bien-hoa-dong-nai-muaxegiatot-vn

Đại lý Peugeot Biên Hòa được đưa vào hoạt động tháng 11/2017 dưới sự quản lý của Thaco (Công ty cổ phần ô tô Trường Hải) chuyên cung cấp xe hơi và phụ tùng công nghệ chính hãng Peugeot cho thị trường. Đây cũng là “ thỏi nam châm” hút khách khu vực Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận như Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương.

Mang trong mình những tinh hoa công nghệ hiện đại châu Âu, thật khó để phủ nhận sức ảnh hưởng mạnh mẽ của hãng xe lâu đời Peugeot ở Việt Nam. Sự năng động, sáng tạo không ngừng chính là kim chỉ nam hoạt động của hãng xe để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm chỉ chu và xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Với tiêu chuẩn chất lượng 3S toàn cầu bao gồm: Bán hàng (Sales)- Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ( Service)- Kinh doanh phụ tùng chính hiệu ( Spare parts) Peugeot Biên Hòa tin rằng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế không gian showroom sáng tạo, hiện đại

showroom-peugeot-bien-hoa-bien-hoa-dong-nai-muaxegiatot-vn

Tổng diện tích của showroom Peugeot Đồng Nai lên đến 3216m2 thiết kế theo kiểu blue box giúp tận dụng tối đa không gian mặt tiền, cùng 2 tông màu chủ đạo xanh-trắng mang đặc trưng nhận diện thương hiệu của hãng xe Peugeot. Khu vực trưng bày xe kết hợp tư vấn khách hàng theo lối không gian mở, thoáng đãng, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hiện tại ở showroom đang trưng bày những mẫu xe Peugeot mới nhất như: Peugeot 408, 2008, 3008, 5008, Traveller…

xuong-dich-vu-peugeot-bien-hoa-bien-hoa-dong-nai-muaxegiatot-vn

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ- sửa chữa được đầu tư các trang thiết bị máy móc mới nhất. Những công nghệ hiện đại như: sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới…Khu vực này có thể đáp ứng sửa chữa bảo dưỡng cho 45 xe mỗi ngày cùng những gói tư vấn hấp dẫn và đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng. 

Khu vực phụ tùng với chức năng cung cấp phụ tùng cho xe hơi đến bảo dưỡng, thay mới, cung ứng cho thị trường phụ tùng chính hãng Peugeot. Với giá thành liên tục được cập nhật công khai trên website ô tô của hãng và có bảng giá niêm yết mang đến sự yên tâm hài lòng cho khách hàng.

Nhân viên năng động, nhiệt tình