Là một thương hiệu xe hơi đầu tiên của Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế. Đến nay Vinfast đã có rất nhiều hệ thống đại lý trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong những điểm sáng ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Vinfast Quang Trung – showroom được khách hàng đánh giá cao và trao trọn niềm tin.

Đại lý Vinfast Quang Trung – Tự hào cùng kỳ tích “mãnh liệt tinh thần Việt”

Được thành lập vào tháng 1/2019 nằm ở vị trí trung tâm thương mại Sài Gòn, Vinfast Quang Trung thể hiện khát vọng mở rộng thị phần mang hãng xe hơi Việt Nam đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời đây cũng là bước đệm giúp đẩy mạnh doanh thu bán hàng, tạo lợi thế cạnh tranh với các hãng xe nước ngoài đang làm mưa làm gió và chiếm thị phần lớn ở thị trường xe hơi Việt Nam.

xe-fadil-vinfast-quang-trung-go-vap-muaxegiatot-vn

Showroom Vinfast Quang Trung cũng là đơn vị đạt tiêu chuẩn 3S của Vinfast về bán hàng dịch vụ và phụ tùng. Những tiêu chuẩn khắt khe này chính là thước đo về sự chuẩn mực chuyên nghiệp cho mỗi chiếc xe và nhân viên làm việc tại cửa hàng Vinfast Quang Trung.

Cơ sở vật chất quy mô, hoành tráng

Không thể phủ nhận được mật độ xuất hiện tại những vị trí đắc địa của tập đoàn Vingroup và các showroom xe hơi của Vinfast cũng vậy. Vinfast Quang Trung nằm trong khu trung tâm thương mại Vincom Plaza Gò Vấp. Thuận tiện cho khách hàng đến tham quan mua sắm. Kết hợp nhiều nhu cầu mua sắm trong cuộc sống tại một địa chỉ. Với diện tích lớn cách bài trí trang nhã, lịch sự, sang trọng showroom cùng với sự chỉn chu, chuyên nghiệp của nhân viên showroom sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

xe-lux-sa20-vinfast-quang-trung-go-vap-muaxegiatot-vn