Trong vài năm trở lại đây Việt Nam đã chứng kiến một sự kiện lớn trong thị trường xe hơi. Đó chính là sự ra đời của dòng xe hơi Vinfast. Sở dĩ đây được gọi là một cuộc cách mạng vì đây là lần đầu tiên chiếc xe hơi mang thương hiệu Việt Nam có thể “đủ tầm” cạnh tranh với những thương hiệu ngoại nước ngay trên “sân nhà”. Vinfast 3 tháng 2 chính là một địa chỉ thân tín giúp khách hàng có thể tiếp cận với dòng xe này một cách tốt hơn.

Vị trí đại lý xe Vinfast 3 tháng 2

mat-tien-vinfast-3-thang-2-muaxegiatot-vn

Dòng xe Vinfast được ra đời với sự hân hoan và tự hào của người Việt Nam bởi đây được gọi là “xe hơi của người Việt”. Dòng xe này được ra đời bởi tập đoàn siêu cường “khổng lồ” Vingroup. Điều này chứng thực cho quy mô và mức độ chất lượng có thể tin tưởng bởi dòng xe mới ra mắt này của Việt Nam.

Ngoài ra, đây là dòng xe được biết đến với thiết kế siêu đẹp nhưng giá cả lại nhẹ nhàng hơn so với các đối thủ vì được giảm bớt một phần gánh nặng chi phí từ thuế nhập khẩu. Chính vì vậy về giá cả thì dòng xe này hoàn toàn chiếm được lợi thế hơn nhiều hãng xe khác.

Sau khi ra mắt sản phẩm xe hơi của mình, chiến lược của Vinfast là mạnh tay mở rộng thị trường trên mảnh đất hình chữ S với các đại lý của mình và đại lý Vinfast 3 tháng 2 là một trong số đó.

Đại lý Vinfast 3 tháng 2 nằm ngay tại vị trí tại 3C Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

Đường 3 tháng 2 chính là con đường huyết mạch thông qua nhiều quận của thành phố. Điều này giúp cho các khách hàng gần xa dễ tìm đến và dễ tìm thấy đại lý này.

Không gian trưng bày xe của đại lý Vinfast 3 tháng 2

trung-bay-xe-vinfast-3-thang-2-muaxegiatot-vn

Một điểm khác biệt có thể thấy ở Vinfast đó chính là không gian trưng bày sản phẩm. 

Ngoài những chiếc hơi mang tầm vóc ngang bằng với những “siêu phẩm” của các hãng khác, nơi đây còn trưng bày những mẫu xe hai bánh và xe đạp điện của mình. 

Sự “đa gi năng” này của Vinfast 3 tháng 2 sẽ giúp nơi đây có thể tiếp đón tất cả các quý khách của mình đến thăm quan và mua sắm từ phân khúc bì