Một trong những địa điểm lý tưởng để mua xe Ford tại xứ Nghệ hiện nay đó chính là Vinh Ford – Nghệ An. Đây là đại lý không chỉ đáp ứng tốt các quy định của Ford Việt Nam mà còn khiến khách hàng hài lòng. Mọi dịch vụ đều hướng đến lợi ích của khách hàng, quan tâm từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất. Vì thế, chẳng khó hiểu tại sao đại lý này lại mang về những kết quả ấn tượng, tạo nên một hình ảnh đẹp của hãng xe Ford trong mắt khách hàng.

Địa chỉ Vinh Ford Nghệ An dễ thấy, tiện lợi

2-mat-tien-dai-ly-vinh-ford-nghe-an-muaxegiatot-vn

Nhắc đến ưu điểm này phải nói đến địa chỉ và phương thức liên lạc của Ford Nghệ An. Tên đầy đủ của đại lý là Công ty TNHH Vinh Ford, địa chỉ tại Km200 đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An. Đây là trục đường có rất nhiều người dân sinh sống và các dịch vụ thiết yếu. Bên cạnh đó, cách thức thiết kế chi nhánh vẫn dựa trên nguyên bản một phần màu sắc, cấu trúc chung của Ford. Vì thế, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết khi đi ngang qua hoặc tìm kiếm trên bản đồ.

Không gian làm việc, trang thiết bị hiện đại

trung-bay-xe-tai-dai-ly-vinh-ford-nghe-an-muaxegiatot-vn

Đại lý Vinh Ford Nghệ An được Ford Việt Nam đầu tư với số vốn cực kỳ lớn, lên đến 3 triệu USD. Mục tiêu muốn đại lý này là điểm đến hàng đầu và niềm tự hào của hãng tại khu vực miền Trung. Thiết kế 2 tầng phân tách các chức năng, dịch vụ của từng phòng rõ rệt. Tất cả đều đi theo phong cách mở, hiện đại mang đến sự chuyên nghiệp và thoải mái cho khách hàng.