Với những sự đầu tư về chuẩn mực và chất lượng, tháng 12-2017, đại lý Volkswagen Sài Gòn chính thức trở thành đại lý chính hãng và là đại lý Volkswagen lớn nhất Việt Nam.

Đại lý xe Volkswagen Sài Gòn – “Ông lớn xe hơi Đức” giữa lòng Sài Gòn

dai-ly-volkswagen-sai-gon-quan-tan-binh-tphcm-muaxegiatot-vn

Tại Việt Nam có 2 thị trường lớn của Volkswagen đó là Hà Nội và Sài Gòn. Volkswagen Sài Gòn được quản lý bởi Công ty TNHH Ô Tô VW Sài Gòn. Đại lý xe hơi VW Sài Gòn Trường Chinh là 1 trong 2 showroom của Volkswagen ở Sài Gòn.

Việc đưa đại lý Volkswagen Sài Gòn đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 80 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam. Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu).

Hotline bán hàng: 0938.238.469

Cơ sở vật chất quy mô hoành tráng

trung-bay-xe-volkswagen-sai-gon-quan-tan-binh-tphcm-muaxegiatot-vn

Volkswagen Sài Gòn – Trường Chinh với tổng diện tích hơn 5.000m2 bao gồm: Trưng bày xe, văn phòng, phòng tiếp khách, căn tin, khu dịch vụ, kho phụ tùng, kho xe,… Khu vực 1000m2 trưng bày đầy đủ các mẫu xe Volkswagen đang được phân phối tại Việt Nam như Polo, Tiguan, Touareg, Viloran và Tcross. Khu trưng bày xe được thiết kế sang trọng, hiện đại.

Kho phụ tùng 500m2 với hơn 3000 danh mục phụ tùng được nhập khẩu chính hãng sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu về phụ tùng phụ kiện cho các dòng xe mà hãng đang phân phối tại Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa hoàn thiện và chuyên nghiệp

sua-chua-xe-volkswagen-sai-gon-quan-tan-binh-tphcm-muaxegiatot-vn

Khu bảo dưỡng nhanh có tới 16 ô bảo dưỡng sửa chữa xe, giúp cho quá trình bảo dư