Đại lý Volkswagen Sài Gòn Trần Hưng Đạo – Showroom Ô tô VW Central Trần Hưng Đạo, Volkswagen Quận 1, Tp, HCM kinh doanh xe Ô tô Volkswagen, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Volkswagen (viết tắt là VW) được biết đến là một hãng sản xuất xe hơi của Đức được thành lập vào năm 1937.  Những mẫu xe Volkswagen đều mang cho mình thiết kế mới lạ, đột phá, cùng với hàng loạt các tiện ích tích hợp trên xe mang đến cho khách hàng sự cải tiến sản phẩm tốt hơn. 

Tuy thị trường chính của dòng xe Volkswagen là tại châu Âu nhưng với tiềm năng ngày càng cao bởi nhu cầu sử dụng xe hơi tại các nước châu Á đã khiến cho hãng xe này quyết định mở rộng “lãnh thổ” của mình. Và Volkswagen Trần Hưng Đạo là một trong những đại lý Volkswagen chính hãng chuyên phân phối những mẫu xe Volkswagen nhập khẩu tại Việt Nam.

Hotline bán hàng: 0908.289.097

Volkswagen Trần Hưng Đạo – Cơ sở dịch vụ mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng

38ff6d93cfb307ed5ea2 scaled e1635913494254

VW Trần Hưng Đạo có địa chỉ: Số 120, Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM

Quy mô đầu tư và xây dựng của đại lý có diện tích hơn 3.000 m2 và đại lý showroom Volkswagen này luôn tự hào là nơi trưng bày đầy đủ các mẫu xe Volkswagen đang được phân phối tại Việt Nam.

Kiến trúc nơi đây được thiết kế lấy tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với không gian kính đem lại cho khách hàng một cảm giác rất hiện đại, rất “châu Âu” ngay tại một đại lý Volkswagen Việt Nam.