https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe 50 phân khối vốn không được các thương hiệu lớn mặn mà, do đó thị phần này không thật sự sôi nổi. Tuy nhiên, vẫn có những gia đình muốn sắm xe 50cc cho vợ sử dụng hoặc để con cái đi học. Và SYM Elite 50 bán tại Muaxegiatot.com là một lựa chọn phù hợp để đáp ứng những tiêu chí như vậy.

1 4

Xe SYM Elite 50

Giá xe SYM Elite 50 cập nhật mới nhất

Elite 50 là mẫu xe tay ga phân khối nhỏ (50cc) đang được SYM Việt Nam phân phối chính hãng trên thị trường. Dòng xe này sẽ phù hợp sử dụng với học sinh, sinh viên nói chung bởi điều khiển Elite 50 lưu thông trên đường không cần bằng lái. Hoặc người lớn tuổi cũng nên sử dụng chiếc xe này để đi lại nhẹ nhàng ngoài phố.

Giá xe SYM Elite 50 hiện nay 21.490.000 VNĐ, giá lăn bánh tạm tính của xe là 24.630.500 VNĐ.

Thiết kế uyển chuyển, tinh tế của SYM Elite 50

Diện mạo của SYM Elite 50 là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại. Đường nét thiết kế của xe mang dáng dấp của scooter những năm 1970: nét cong uyển chuyển điệu đà. 

Bên cạnh đó, vẻ hiện đại của SYM Elite 50 được bộc lộ rõ nét nhất thông qua cụm đèn Halogen. Mặc dù chưa được áp dụng công nghệ LED hiện đại nhưng người sử dụng không cần lo lắng bởi hiệu suất hoạt động và khả năng chiếu sáng của hệ thống đèn SYM Elite 50 được đánh giá rất tốt.