Ngày nay, việc sở hữu một chiếc xe hơi đẳng cấp thuộc thương hiệu Mercedes-Benz đã không còn là giấc mơ xa vời với một bộ phận khách hàng Việt, khi thương hiệu ngôi sao 3 cánh đang hợp tác cùng ngân hàng Eximbank cung cấp dịch vụ tài chính mua xe trả góp với thủ tục đơn giản và mức lãi suất hấp dẫn.

Dịch vụ tài chính Mercedes-Benz hỗ trợ khách hàng mua xe Oto Mercedes trả góp lãi suất thấp
Dịch vụ tài chính Mercedes-Benz hỗ trợ khách hàng mua xe Oto Mercedes trả góp lãi suất thấp

Mua xe hơi trả góp là gì ?

Theo đó, ngân hàng chính là đơn vị sẽ cho người mua vay, với số tiền có thể lên đến 90% giá trị của chiếc xe. Việc người mua được vay bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như lịch sử tín dụng, hồ sơ tín chấp, tài sản thế chấp của khách hàng… Đôi khi, nó còn phụ thuộc vào mối quan hệ của nhân viên bán xe với các ngân hàng.

Khi chọn hình thức mua xe Ô tô trả góp, người mua sẽ không cần phải thế chấp nhà cửa hoặc đất đai, mà tài sản thế chấp chính là chiếc xe dự định mua. Như vậy, ngân hàng sẽ giữ giấy đăng ký xe gốc, còn khách hàng sẽ giữ bản sao công chứng có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Khách hàng cần những gì để có thể mua xe Mercedes-Benz trả góp ?

  1. Đối với khách hàng cá nhân:
  • Đủ 18 tuổi, có thu nhập ổn định, có đủ CMND gốc, sổ hộ khẩu gốc, không vay ngân hàng trước đó, hoặc có vay nhưng không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
  • Các giấy tờ: CMND, đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình), chứng nhận độc thân (nếu chưa có gia đình), sổ hộ khẩu.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập, tài sản: sổ tiết kiệm, sổ đỏ, hoặc bảng sao kê thu nhập hàng tháng…
  1. Đối với khách hàng doanh nghiệp:
  • Chủ sở hữu doanh nghiệp trên 18 tuổi, có đủ CMND gốc, không bị nợ xấu. Công ty thành lập trên 3 tháng, có đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính.
  • Đăng ký kinh doanh công ty.
  • CMND chủ doanh nghiệp.
  • Báo cáo tài chính, báo cáo thuế 6 tháng gần nhất.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ nêu trên khách hàng cá nhân/doanh nghiệp chỉ cần nộp cho nhân viên ngân hàng và chờ xét duyệt. Đặc biệt, hiện nay tại các showroom ô tô Mercedes luôn có đội ngũ nhân viên ngân hàng Eximbank túc trực, đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh và tiện lợi nhất.

Mua xe Mercedes trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ tài chính Mercedes-Benz