Siêu xe là cụm từ mà bất kỳ ai khi nghe đến cũng cảm thấy “khao khát” bởi chạm đến đỉnh cao của ngành công nghiệp ô tô. Có thể định nghĩa, siêu xe là những chiếc xe đắt đỏ với công suất vận hành cực lớn. 

Các chỉ số đặc trưng cho dòng xe sang này bao gồm công suất (đơn vị mã lực), khả năng tăng tốc mạnh mẽ (trên dưới 3 giây), vận tốc tối đa lớn (trên 300 km/h), tỷ số khối lượng xe/ công suất càng nhỏ. Hiện tại, siêu xe chia thành các “trường phái” sau:

– Supercar: Có công suất tối đa 550-750 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-100 km trên dưới 3 giây và vận tốc cực đại tối thiểu từ 300 km/h. Ngoài ra, xe cũng có khối lượng khá nhỏ, chỉ vào khoảng 1000-1700kg. 

– Hypercar: Là dòng siêu xe có công suất từ 800-1300 mã lực mang đến cảm giác lái cực khủng hay được ví von bằng cụm từ “quái vật”.Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong tích tắc dưới 3 giây. Theo thường lệ, một chiếc Hypercar chỉ có khoảng 2 chỗ ngồi và được sản xuất khá ít, số lượng giới hạn vào khoảng 1000 xe. 

-Megacar: là dòng xe có thể sản sinh ra công suất cực đỉnh 1340 (1 Megawatt) mã lực tuy vậy với sức mạnh kinh hoàng này, những chiếc xe này thường chỉ được sản xuất cực ít nhằm mang đến tính giá trị, độ độc lạ cho chủ nhân.

Bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt sẽ cập nhật bảng giá siêu xe mới nhất để quý khách hàng tham khảo và theo dõi.

Giá siêu xe Lamborghini

gia-xe-lamborghini-aventador-muaxegiatot-vn

Giá xe Lamborghini Aventador SVJ: từ 517,7 ngàn USD khoảng 12 tỷ đồng

Lamborghini Sian SKP 37: khoảng 2 triệu Euro khoảng 54 tỷ đồng 

Lamborghini Aventador S Coupe: từ 425 ngàn USD khoảng 9,85 tỷ đồng

Lamborghini Huracan Performante Spyder: từ 300 ngàn USD khoảng 6,96 tỷ đồng 

Lamborghini Urus: từ 222 ngàn USD khoảng 5,15 tỷ đồng

Lamborghini Aventador S Roadster: từ 468 ngàn USD khoảng 10,84 tỷ đồng 

Lamborghini Huracan Performante Coupe: từ 278 ngàn USD khoảng 6,5 tỷ đồng

Automobili Lamborghini S.p.A là nhà sản xuất siêu xe lừng danh thế giới khi chế tạo ra những “siêu bò” ấn tượng hàng đầu đến từ Italia. Trụ sở chính và xưởng sản xuất hiện ở địa điểm Sant’ Agata Bolognese, gần Bologna, Italy. 

Hiện tại, Lamborghini là công ty con trực thuộc tập đoàn lớn Volkswagen AG của Đức, tập đoàn ô tô lớn mạnh hàng đầu thế giới. Khi nhắc đến Lamborghini các dòng siêu xe khiến người ta mơ ước là Aventador, Huracan, Sian…Hiện Việt Nam đã có nhà phân phối chính thức của thương hiệu này từ năm 2014. 

Giá Siêu xe Aston Martin

gia-sieu-xe-aston-martin-valhalla-muaxegiatot-vn

Giá xe Aston Martin Valhalla: khoảng 1,3 triệu USD tương ứng 30 tỷ đồng