Toyota Vios 1.5E MT 2016 cũ: thông số, bảng giá xe, trả góp

https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Cập nhật:

> Giá xe Toyota Vios phiên bản 2023

> Thu mua xe ô tô cũ giá cao 

Giá xe Toyota Vios E 2016 là 564.000.000 VNĐ

  • Quà tặng: Dù che nắng, cặp che nắng hông, Khăn lau xe chuyên dụng, Coupon thay nhớt 1K, Sổ da bảo dưỡng, phiếu xăng/dầu 10 lít…
  • Quà tặng khuyến mãi: Film cách nhiệt cao cấp 3M, DVD Pioneer Nhật + Camera de…
Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông số kĩ thuật, giá chính thức cũng như khuyến mãi hấp dẫn nhất mời quý khách liên lạc với chúng tôi. Với kinh nghiệm trên 3 năm bán hàng, Tôi tin rằng sẽ giúp Quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất.
 
Toyota Vios 1.5 E MT, Vios 1.5E, Vios E hay Vios E số sàn (sau đây chúng tôi sẽ gọi là Vios E) là dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam cũng như Toyota Hùng Vương. Đến với Toyota Hùng Vương, Quý khách hàng sẽ được tư vấn mua xe Vios E với giá tốt nhất, khuyến mãi nhiều, xe giao ngay, hỗ trợ đăng ký đăng kiểm giao xe tận nhà. Hỗ trợ tư vấn tài chính, tư vấn mua xe Vios trả góp lãi suất thấp nhất thủ tục nhanh gọn không phát sinh thêm chi phí. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn “Tận tình & chuyên nghiệp” nhất. 
 
Được giới thiệu vào năm 2014, Toyota Vios với 3 phiên bản Vios G số tự động, Vios E số sàn, Vios 1.3J số sàn, một biến thể nữa chính là Vios Limo dành cho xe taxi. Vios E được trang bị hộp số sàn 5 cấp độ, phù hợp với nhu cầu đi lại thông thường trong nội thị cũng như sự mạnh mẽ, vượt trội khi vận hành trên đường xấu hay đèo dốc.