Đại lý Honda Ôtô Gia Lai – Showroom Honda Ô tô Gia Lai kinh doanh xe Ô tô Honda cũ qua sử dụng, Xe hơi Honda mới, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa xe Honda, kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Honda ô tô Gia Lai tọa lạc ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên, có diện tích lớn thứ hai trên cả nước. Với lợi thế là cửa ngõ ra biển số của các tỉnh trong khu vực, khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa nhu cầu mua xe mới hoặc sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện nhất.

Tư vấn bán hàng: 0937.432.477

Đại lý Honda ôtô Gia Lai thành lập vào thời gian nào?

Honda ô Tô Gia Lai chính thức được khai trương vào ngày 18-01-2018. Dưới sự sở hữu của Công Ty TNHH Thiên Ân Auto Gia Lai, tiền thân là Công ty TNHH Hùng Tuyến Gia Lai, Honda ô Tô Gia Lai đảm nhận vai trò là đại lý uỷ quyền có trách nhiệm phục vụ khách hàng tại khu vực Gia Lai và các tỉnh thành phố lân cận.

Giới thiệu đại lý Honda ô tô Gia Lai: Quy mô hoạt động lớn, chất lượng dịch vụ tốt

Showrom Honda ô tô Gia Lai

Lợi thế của Honda ô tô Gia Lai

Quy mô hoạt động lớn

Hiện tại, đại lý Honda Ôtô Gia Lai được đánh giá là có quy mô lớn và hiện đại nhất tỉnh Gia Lai. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 5.500m2, các khu vực đều được thiết kế sang trọng, hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm: Khu vực trưng bày các mẫu xe hiện hành, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe.