Đại lý Mini Đà Nẵng được khai trương vào đầu năm 2020 tại Quận Thanh Khê với mục đích phục vụ khách hàng tại tỉnh Quảng Nam và các khách hàng ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Tại đây, chuyên cung cấp các dòng xe Mini Cooper được phân phối tại Việt Nam như: Mini One, Mini Cooper, Mini Cooper S và Mini John Cooper Works…  cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm. 

Đôi nét về đại lý Mini Đà Nẵng – Quảng Nam

Giới thiệu Đại lý Mini Đà Nẵng | Mini Cooper chính hãng

Kể từ tháng 10 năm 2013, thương hiệu Mini đã chính thức vào Việt Nam thông qua đại lý BMW Euro Auto. Khi đó, 4 mẫu xe Mini đã chính thức ra mắt, bao gồm Mini One, Mini Cooper, Mini Cooper S và Mini John Cooper Works. Ngoài ra, sẽ có thêm Tập đoàn Sime Darby của Malaysia tham gia phân phối thương hiệu trong thời gian tới. 

Mini Cooper được Thaco Trường Hải Group phân phối và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Trong đó tại Đà Nẵng, đại lý MINI Cooper tọa lạc tại Số 356, Phường Thanh Khê Đông, Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Mini Cooper Đà Nẵng là showroom duy nhất tại miền Trung phân phối các dòng xe mini của thương hiệu Anh Quốc. Đại lý Mini Đà Nẵng có vị trí đẹp, đắc địa để tạo mối liên hệ với khách hàng các tỉnh miền Trung. Đại lý này có tổng vốn đầu tư rất lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn Mini toàn cầu, được kỳ vọng sẽ trở thành đại lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Showroom có phòng triển lãm sở hữu diện tích lên đến 310m2. Không gian trưng bày được thiết kế sang trọng, từng chi tiết nhỏ nhất đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Tại đây trưng bày đầy đủ các dòng xe mini nổi tiếng trên thị trường với các tài liệu để khách hàng tự tìm hiểu về xe và hệ thống nhân viên tại đây cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Khu vực xưởng sửa chữa với không gian rộng lớn, bao gồm các kỹ thuật viên có tay nghề, tận tâm, luôn đảm bảo tất cả xe sẽ được bảo trì, bảo dưỡng theo quy trình chuyên nghiệp. Được biết, xưởng bảo dưỡng này được sử dụng chung với BMW – hãng xe cùng được tập đoàn Thaco phân phối độc quyền.

Phòng bảo trì nhanh được trang bị các thiết bị chuyên nghiệp hiện đại, đồng thời tiếp tục cải tiến quy trình dịch vụ nhằm tối đa hóa năng suất để phục vụ khách hàng. Tất cả những các trang thiết bị tại Mini Cooper Đà Nẵng đều được bố trí và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các dịch vụ tại đại lý Mini Đà Nẵng 

minidanang