Mini Cooper Long Biên là địa chỉ quen thuộc của các tín đồ MINI tại Hà Nội. Đại lý mang đến trải nghiệm hệ thống phục vụ tiêu chuẩn của của tập đoàn MINI toàn cầu một cách toàn diện. Địa chỉ Mini Cooper Long Biên hiện tại: Số 01 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội.

Đôi nét về Mini Cooper Long Biên, Hà Nội

unnamed

MINI Long Biên được uỷ quyền từ Tập đoàn BMW để giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe hơi đẳng cấp nhất, mang thương hiệu quốc tế. Đây là đại lý đầu tiên của Mini Cooper tại Hà Nội, do Thaco thành lập

Đại lý MINI Long Biên tọa lạc tại số 01 đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là khu vực đường chính của quận, kết nối các quận ở Hà Nội. Tạo thuận lợi cho khách hàng đến trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ mua, bảo hành và sửa chữa xe.

MINI Long Biên được xây dựng theo bộ tiêu chuẩn mới nhất của tập đoàn MINI toàn cầu. Tại đây bao gồm: Showroom, Xưởng dịch vụ, Phòng thiết bị và phụ tùng, phòng làm việc chuẩn quốc tế. Đặc biệt, phòng trưng bày được thiết kế tinh tế theo phong cách độc đáo và ấn tượng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. 

Trong đó, xưởng sửa chữa được xây dựng với quy mô tổng cộng đến 20 cầu nâng. Có thể thực hiện sửa chữa đến 1000 xe/tháng. Tại đây có đầy đủ các thiết bị hiện đại để thực hiện bảo xưởng xe. Cụ thể: phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, khu vực sửa chữa thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn vi, kho phụ tùng chính hãng.

Hotline tư vấn: 0975.222.812 – Ms.Ngọc

Các dịch vụ tại đại lý Mini Cooper Long Biên

Đại lý MINI Long Biên vận hành theo tiêu chuẩn 4S (bán hàng – dịch vụ – phụ tùng- hệ thống). Tại đây luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các dịch vụ từ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa đến thay thế phụ tùng chính hãng. 

Các dịch vụ chính tại Showroom Mini Cooper Long Biên bao gồm: 

  • Hỗ trợ mua xe Mini Cooper mới nhất hiện nay. Bao gồm: Mini One, Mini Cooper S, Mini Cooper Countryman, Mini Clubman
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa
  • Cung cấp các loại phụ tùng Mini Coo