Volkswagen là thương hiệu này chữ V chồng lên trên chữ W, được bao quanh bởi một hình tròn – trong đó, Volks tượng trưng cho người dân, còn Wagen nghĩa là xe. Hàm ý trong chiếc logo của thương hiệu xe Volkswagen là “chiếc xe của toàn người dân” – bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, vận hành linh hoạt trong bất kỳ địa hình nào, phù hợp với mọi người dân. 

Đại lý Volkswagen Biên Hòa là một trong những “bộ phận” giúp truyền tải điều ấy đến người yêu xe Việt Nam.

Đại lý Volkswagen Biên Hòa – Trưng bày và phân phối những mẫu xe Volkswagen uy tín

volkbhoa e1637069387784

Về cơ sở kiến trúc

Đại lý Volkswagen Biên Hòa tọa lạc tại 368A – Km3 QL 51, xã An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 

Với khuynh hướng thiết kế tiết kiệm năng lượng như: sử dụng mái vòm rộng đóng mở dễ dàng, sử dụng cửa sổ mái nhà cung cấp ánh sáng tự nhiên, lắp đặt hệ thống an ninh: CCTV, chuông báo động. 

Showroom chủ yếu sử dụng vật liệu chính là kính cường lực bởi vật liệu này có thể cho được ánh sáng tốt nhất, có khả năng thu hút ánh nhìn của nhiều người ngay cả từ bên ngoài.Vì thế, cho dù khách hàng chưa bước chân vào bên trong đại lý nhưng vẫn có thể “chiêm ngưỡng” nhiều dòng xe Volkswagen đẹp đẽ, mới toanh được trưng bày ở đại lý.

 Đó cũng được coi là một trong những chiến lược khôn ngoan nhằm thu hút khách hàng ngay từ “cái nhìn đầu tiên”.

Showroom Volkswagen Biên Hòa được xây dựng kiên cố, diện tích, quy mô rộng lớn và phong cách thiết kế có sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch, mọi thứ đạt đến sự nhẹ nhàng, tinh tế, không quá “chói chang” nhưng vẫn khiến mọi người cảm thấy rất thoải mái, thư giãn khi đặt