https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hình thức mua xe trả góp hiện nay đang ngày càng phổ biến vì tính hữu ích cao và mang lại giá trị kinh tế cho đôi bên. Hiện tại các ngân hàng, công ty tài chính cho vay mua xe  ô tô trả góp đều có thể tài trợ cho người mua xe đến 70%, thậm chí 80 – 90% giá trị xe trên hóa đơn mua.

mua-xe-tra-gop-muaxegiatot-vn

Dưới đây là một những thông tin về mẫu xe Innova 2023 cũng như quy trình mua trả góp Innova 2023. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

 

Các bước mua xe Innova trả góp bạn cần biết

– Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, Khách hàng ký hợp đồng mua xe Innova và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe Innova trả góp cho khách hàng.  

– Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng thu thập một số giấy tờ chứng minh tài chính. Đối với một số ngân hàng như vay qua tài chính Toyota thì thủ tục có thể đơn giản nhanh chóng hơn vì khách hàng chỉ cần chụp hình các giấy tờ cần thiết qua Zalo, Viber hoặc Gmail. Ngoài ra, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 20% hay tối đa 80% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Trong một số trường hợp, bạn chỉ có thể phải trả 10% giá trị xe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý số tiền bạn trả trước sẽ chưa bao gồm các khản chi phí đăng ký biển số xe như phí trước bạ, phí biển số, chi phí bảo hiểm, …

– Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay mua xe Innova trả góp, khách hàng vui lòng chuyển hết số tiền còn lại để công ty đăng ký xe. 

– Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, Khách hàng ký hợp đồng giải ngân.

– Bước 5: Sau khi công ty nhận được số tiền vay của Khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

Thời gian vay mua xe Innova cũ mới trả góp từ bước 1 đến bước 5 chỉ từ 3- 5 ngày hoặc có thể ngắn hơn.