https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tại buổi họp báo ngày 12/10 vừa qua, Toyota Việt Nam đã chính thức công bố mẫu xe MPV hoàn toàn mới đó là chiếc Toyota Innova Cross với hai tùy chọn động cơ xăng và động cơ xăng kết hợp động cơ điện (Hybrid). Đây là một trong những sản phẩm của TMV (Toyota Motor Việt Nam) cho mắt có yếu tố “Cross” trong tên gọi, trước đó là sự ra mắt của các mẫu xe Corolla Cross, Veloz Cross và gần đây nhất là mẫu Yaris Cross nhập khẩu Thái Lan được ra mắt tháng 09 vừa qua.

Toyota Innova Cross chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
Toyota Innova Cross chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Như vậy, tại thị trường Việt Nam, Toyota Innova Cross thuộc phân khúc MPV cỡ C sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe mới vừa ra mắt cách đây gần một tháng của Hyundai Thành Công (HTC) là chiếc Hyundai Custin với 03 phiên bản cùng 02 tùy chọn cấu hình động cơ 1.5L turbo và 2.0L turbo. Và đặc biệt hơn, gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense (TSS) đã được trang bị trên phiên bản Innova Cross Hybrid.

mua-ban-xe-toyota-innova-cross-2024-muaxegiatot-com-2

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu chi tiết về Toyota Innova Cross hoàn toàn mới có những nâng cấp nào, liệu có đủ sức để đưa tên tuổi mẫu xe Innova quay lại cuộc cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc MPV tại thị trường ô tô Việt Nam.