https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mặc dù Chevrolet Việt Nam không còn phân phối chính thức Captiva máy dầu, song vẫn có các mẫu xe đời từ 2010 trở đi được chào bán với mức giá từ 500 triệu đồng. Nếu như mong muốn sở hữu các bản máy dầu thế hệ mới, người mua cần liên hệ các salon để nhập khẩu về. Mức giá xe Chevrolet Captiva tham khảo tại thị trường Philippines là 680 triệu đồng.

Cập nhật:

Toyota Fortuner máy dầu số sàn đang bán rất chạy tại Việt Nam
Toyota Fortuner máy dầu số sàn đang bán rất chạy tại Việt Nam

Trong khi đó, phiên bản Fortuner máy dầu số sàn vẫn luôn được trọng dụng qua các thế hệ Fortuner, với xe đời 2018 hiện giá bán 981 triệu đồng.

Chevrolet Captiva LT 2.0 2009 Máy Dầu
Chevrolet Captiva LT 2.0 2009 Máy Dầu

Ngoại thất

Trong khi Fortuner sở hữu kích thước tổng thể 4795 x 1855 x 1835 mm khá bề thế thì Captiva ngắn và thấp hơn đôi chút với 4673 x 1868 x 1756 mm. Mẫu xe Toyota đã có nhiều thay đổi, mang đến những chi tiết thể thao mới mẻ còn Captiva 2018 mới vẫn duy trì phong cách trung tính, đĩnh đạc quen thuộc.

Phần đầu xe Fortuner nổi bật với lưới tản nhiệt ba thanh kim loại và hai cạnh bên mạ crom sáng bóng, phía dưới là hốc gió được thu hẹp đáng kể, nhường chỗ cho hốc đèn sương mù cá tính.

So sánh Chevrolet Captiva và Fortuner máy dầu (Đầu xe)Captiva tạo hình vuông vắn, không quá nổi bật và hút mắt, phần lưới tản nhiệt và hốc gió kết hợp thành hình lục giác với một đường gạch ngang tích hợp logo Chevrolet. Cụm đèn cốt p