https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Có mức giá từ 793 – 995 triệu đồng cho 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam, Toyota Innova hoàn toàn mới (Toyota Innova 2017) đã có nhiều đổi mới, có thể nói là gần như 100% để đảm bảo mức giá mà nhà sản xuất đưa ra sẽ tương xứng với trải nghiệm mà khách hàng đạt được khi mua xe. Khi thị hiếu của khách hàng đang dần thay đổi, khi động cơ không còn được quan tâm ở mức hàng đầu, mà thay vào đó là vẻ ngoại thất của xe và giá trị tiện nghi mà xe mang lại.
Tại sao Toyota bước đầu thành công với Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới ?
Tại sao Toyota bước đầu thành công với Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới ?
Như vậy, Xe Toyota Innova đã có những thay đổi gì được xem là xứng tầm giá hơn 880 triệu VNĐ (chi phí hoàn thành xe) ? Những thay đổi này có thực sự sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn hay không?

1. Kích thước tổng thể xe rộng rãi hơn

Kích thước tổng thể khung xe cho 3 phiên bản tại Việt Nam Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.735 x 1.830 x 1.795 mm. Kích thước này đủ ấn tượng để ghi điểm trong phân khúc xe hơi tầm trung như Toyota Innova 2017. Innova thế hệ đột phá 2017 có 3 phiên bản 2.0E số sàn, hai phiên bản số tự động 2.0G và 2.0V. Bên cạnh đó, bán kính vòng quay xe tối thiểu ở mức 5,4m giúp cho xe xoay trở tốt hơn ở nơi chật hẹp, diện tích nhỏ để có thể thoải mái khi quay đầu xe.
 
Tại sao Toyota bước đầu thành công với Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới ?

2. Trang trí nội – ngoại thất ấn tượng

Mỗi phiên bản khác nhau có mức giá khác nhau cùng trang bị khác nhau ở phần ngoại thất xe. Với phiên bản Toyota Innova 7 chỗ số tự động 2.0V cao cấp nhất, Toyota Innova 2017 sở hữu hàng loạt các trang bị cực kỳ sang trọng. Từ ngoại hình cứng cáp, chắc chắn với các đường gân dập nổi khoẻ khoắn, bộ mâm 17 inch cực kỳ đẹp mắt, đèn chiếu gần LED Projector siêu sáng,… cho đến các trang bị cao cấp ở bên trong như hệ thống đèn trần chiếu sáng led tiết kiệm năng lượng, nội thất ốp gỗ tinh tế, ghế bọc da màu nâu sạch sẽ, hai ghế rời ở hàng thứ hai cho trải nghiệm thoải mái hơn,… tất cả đều mang lại một cái nhìn đột phá chưa từng có trên dòng xe này.