https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Trong khi sức nóng của Toyota Camry 2014 vẫn đang duy trì và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì chiếc Camry đời mới nhất 2015 với 4 phiên bản LE, SE, XSE, XLE được Toyota tung ra đã khiến toàn bộ người dùng cảm thấy thực sự phấn khích trước dáng vẻ trẻ trung hiện đại mà sang trọng lịch lãm đến bất ngờ.
toyota camry 2015 1
Nếu như chiếc Camry 2014 thu hút khách hàng bằng thiết kế sang trọng và nổi bật cùng nội ngoại thất cao cấp và độ an toàn tuyệt vời thì có thể nói, Toyota Camry 2015 là một bước ngoặt mang tính đột phá bởi hãng đã cải tiến lại hoạn toàn cho dáng vẻ cũng như trang bị của chiếc xe này.
 
Chỉ cần nhỉn qua một lần, ấn tượng về vẻ đẹp lịch lãm quý phái của Camry 2015 sẽ hoàn toàn chiếm trọn tâm trí bạn. Hơn thế nữa, những thiết kế nội thất, ngoại thất đầy tinh tế cùng động cơ vận hành mạnh mẽ vượt thời gian của Camry sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải công nhận đẳng cấp vượt trội của phiên bản mới nhất bày.
 
Cùng Toyota Tân Cảng khám phá những hình ảnh mới nhất của Camry 2015 phiên bản Mỹ, bạn sẽ càng thêm yêu thích và mong muốn có cơ hội sở hữu nó nhiều hơn.
 
Nội thất màu đen sang trọng lịch lãm trên phiên bản SXE
Nội thất màu đen sang trọng lịch lãm trên phiên bản SXE
 
       
toyota camry 2015 4
 
Nội thất màu xám trắng ở phiên bản Toyota Camry LE
Nội thất màu xám trắng ở phiên bản Toyota Camry LE
Khoang lái sang trọng với nội thất cao cấp, ghế bọc da tinh tế và mềm mại cũng như giúp mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho lái xe và những ngươi bạn đồng hành. Ở phiên bản Camry 2015 này,  Toyota đặc biệt đưa phong cách thể thao đầy mạnh mẽ vào trong từng chi tiết, chính vì thế mà mỗi thiết bị đưa vào bên trong chiếc xe này đều thực sự mạnh mẽ, thực sự nổi bật.