https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Với không gian rộng rãi, hệ thống giải trí đa dạng và khả năng vận hành tốt, Toyota Fortuner được nhiều người chọn làm phương tiện đi lại chính. Ngoài những lần đi công tác xa nhà, gặp gỡ đối tác, bạn có thể sử dụng Toyota Fortuner 2015 để phục vụ gia đình trong những chuyến du lịch dài ngày.
Bên cạnh những mẫu xe sang trọng khác của Toyota, Fortuner đạt được nhiều kỷ lục tại thị trường ô tô trong nước. Chỉ sau hơn 5 năm kể từ ngày bắt đầu “lăn bánh” tại Việt Nam, Fortuner đã đạt được doanh số 35,000 xe. Nhờ kỷ lục này mà Toyota Fortuner chiếm 53% tổng thị phần trong phân khúc xe đa dụng.
Những kỷ lục mới đây của Fortuner tạo nhiều bất ngờ cho giới đam mê xe trong nước
Những kỷ lục mới đây của Fortuner tạo nhiều bất ngờ cho giới đam mê xe trong nước

Thể hiện tính cách cá nhân qua 4 màu đặc trưng

Dù phục vụ mục đích nào thì tính thẩm mỹ của xe cũng cần được chú trọng. Một mẫu xe dù có tiện lợi bao nhiêu nhưng lại thiết kế trên nền màu không thích hợp thì cũng làm mất đi nét cá tính của người sở hữu. Hiểu rõ được thị hiếu của người tiêu dùng trong nước, Toyota đã nghiên cứu kỹ và tung ra 4 bản màu cho Fortuner, bao gồm: bạc, đen, xám lông chuột và trắng.

Với phiên bản màu đen, Toyota Forunter 2015 trở nên cuốn hút và lịch lãm
Với phiên bản màu đen, Toyota Forunter 2015 trở nên cuốn hút và lịch lãm

Mỗi màu sắc mang lại một cảm giác đặc trưng và nổi bật.

Fortuner 2015 phiên bản màu bạc tạo cho bạn cảm giác tươi sáng, trang nhã
Fortuner 2015 phiên bản màu bạc tạo cho bạn cảm giác tươi sáng, trang nhã

Fortuner 2015 – “ngôi nhà” di động của bạn

Nhìn từ xa, bạn có thể dễ dàng thấy rằng Toyota Fortuner 2015 có kích thước khá lớn. Các thông số về kích thước của xe (dài x rộng x cao) cụ thể như sau: 4.705 x 1.840 x 1.850 (mm). Đi kèm theo đó, trọng lượng toàn tải của xe là 2.450 kg.

Dường như Fortuner 2015 được thiết kế riêng cho những kỳ nghỉ gia đình. Nhờ kích thước rộng rãi, kèm theo đó là 7 chỗ ngồi thoải mái, mọi thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ có không gian nghỉ ngơi tiện nghi trong suốt chuyến đi.

Thật dễ dàng và tiện lợi khi chuyến đi của bạn có đến 7 người. Trong trường hợp nhà chỉ có 4 hoặc 5 thành viên, bạn có thể gấp hàng ghế cuối cùng lại để tăng không gian nội thất xe. Khoảng không gian này có thể dùng để chở một số đồ dùng trong suốt kỳ nghỉ.