https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sự tin cậy là điều chúng ta luôn tìm kiếm trong cuộc sống: công việc ổn định, mối quan hệ ổn định và nếu mua xe thì một chiếc xe càng ít hư hỏng càng tốt hoặc nếu có cũng phải sửa chữa dễ dàng với chi phí thấp sẽ được ưu tiên hơn cả.

toyota corolla altis 2015 toyota tan cang 1 1
Tuy nhiên, độ bền không phải là yếu tố duy nhất được cân nhắc, một chiếc xe cũng phải thật cuốn hút thì mới xứng đáng để cầm lái. Ra đời cách đây 48 năm và cho đến thời điểm này đã có 40 triệu chiếc được bán ra, Corolla Altis không cần phải chứng minh thương hiệu, vốn đã quá nổi danh từ lâu rồi.
 
Và phiên bản 2014 đem đến không chỉ sự bền bỉ nổi tiếng, mà hơn cả là thiết kế độc đáo không thể rời mắt, đầy thu hút. Nó cho thấy tham vọng của Toyota khi muốn biến chiếc sedan này trở thành mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ.

Vẻ ngoài & kiểu dáng

toyota corolla altis 2015 toyota tan cang 2 1

Ở mặt trước xe, dễ dàng nhận ra Logo Toyota quen thuộc nổi bật trên lưới tản nhiệt mạ crôm sáng bóng, và cặp đèn pha loại bóng chiếu (projector) trông sắc bén đầy mạnh mẽ. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, nhấn mạnh sự hài hòa, sang trọng trong thiết kế, mà vẫn toát lên vẻ khỏe khoắn, thể thao phù hợp với người trẻ.