Xe tải Fuso Canter 6.5WIDE 3.5 tấn thùng bảo ôn là một dòng xe tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Chiếc xe có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên mọi dạng địa hình mà còn có sự bền bỉ, cứng cáp. Động cơ xe tải đáp ứng tiêu chí khí thải Euro 4 nên chiếc xe này ngày càng thịnh hành hơn. Không chỉ thế, hệ thống ngoại thất và nội thất của xe tải đảm bảo tính an toàn, tiện nghi và hiện đại cho người dùng khi vận hành.

xe tai fuso canter65 thung bao on 2.jpg

Giá xe tải Fuso Canter 6.5WIDE 3.5 tấn thùng bảo ôn 789.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Nhắc đến thiết kế ngoại thất xe tải Fuso Canter 6.5WIDE 3.5 tấn thùng bảo ôn không thể nào quên được sự tinh tế, hiện đại mà chiếc xe mang đến. Các bộ phận ngoại thất được thiết kế cực kỳ đơn giản, nhưng thực hiện được nhiều tính năng kỹ thuật cao. Nhờ có thiết kế khí động lực học cho những bộ phận này mà xe tải Fuso hoạt động hiệu quả, giảm được tiêu hao nhiên liệu hơn so với các phiên bản trước.

xe tai fuso canter65 thung bao onjpg

Mặt galang

Không giống với các dòng xe tải trên thị trường dòng xe Fuso Canter 6.5WIDE 3.5 tấn thùng bảo ôn được thiết kế mặt galang cực kỳ ấn tượng. Thiết kế này làm người ta liên tưởng đến một tấm lưới có tác dụng tản nhiệt. Do đó nhiều người cũng thường gọi mặt galang là lưới tản nhiệt.

Các hốc gió được thiết kế nhỏ nhưng được bố trí đồng đều, dày đặc trên mặt galang góp phần tăng hiệu quả khuếch tán nhiệt cho động cơ. Hơn nữa, các viền kim loại xung quanh các hốc gió được thiết kế dày, chắc chắn giúp cho tổng thể mặt galang trở nên cứng cáp, khỏe khoắn hơn.

Chính giữa mặt galang có một biểu tượng hình chữ V ngược giúp tạo điểm nhấn cũng như vị trí cố định bộ phận vào trong cabin. Thiết kế của mặt galang làm hài lòng người dùng và hoạt động hiệu quả là nhờ vật liệu thép cao cấp được sử dụng. Vật liệu này không chỉ bền nhiệt mà còn chịu được lực tác động nên đảm bảo an toàn cho thiết bị bên trong.

cabin xe tai fuso 6 5

Kính chắn gió

Một trong những thiết kế quan trọng của cabin đó là kính chắn gió. Chiếc xe tải Fuso Canter 6.5WIDE 3.5 tấn thùng bảo ôn được thiết kế với hệ thống kính chắn gió cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ trong quá trình hoạt động. Những đặc điểm này có được là nhờ vào vật liệu và kỹ thuật chế tạo hiện đại tạo ra.

Kính chắn gió được chế tạo từ các vật liệu cao cấp – là sự kết hợp tuyệt vời giữa thủy tinh cao cấp và nhựa có độ trong suốt cao. Chính nhờ vậy mà kính chắn gió vừa chịu được ngoại lực tác dụng vừa mang đến sự trong suốt, tạo tầm nhìn rõ ràng chân thực cho tài xế khi ngồi trên xe.

Kích thước của kính chắn gió được thiết kế lớn, chiếm một nửa diện tích cabin. Kiểu dáng kính chắn gió không phải dạng bằng phẳng thông thường mà áp dụng theo tính động học, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu, giảm được sức cản không khí hiệu quả nhất.

Kinh chan gio Fuso 3.5

NỘI THẤT

Xe tải Fuso Canter 6.5WIDE 3.5 tấn thùng bảo ôn