Chiếc xe tải Hino FG8JPSL 8 tấn thùng bảo ôn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cho đến người dùng là nhờ hệ thống linh kiện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế thiết kế kiểu dáng bên ngoài cũng mang tính thẩm mỹ cao, góp phần làm tăng tính thời thượng cho tổng thể chiếc xe tải. Luôn dẫn đầu với công nghệ hiện đại Hino mang đến một chiếc xe tải nhiều tính năng nổi bật như tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường.

xe tai hino fg thung bao on 1

Giá xe tải Hino FG8JPSL 8 tấn thùng bảo ôn 1.560.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Khi nhắc đến ngoại thất của dòng xe tải Hino FG8JPSL 8 tấn thùng bảo ôn người ta thường chỉ chú ý đến thiết kế bên ngoài cabin. Chính vì thế mà nhà sản xuất lựa chọn những vật liệu những công nghệ tốt nhất để chế tạo ra những phụ tùng hiện đại, đạt độ bền bỉ cũng như khả năng hoạt động hiệu quả cao. Đó cũng là lý do mà thiết kế ngoại thất dòng xe này cực kỳ nổi bật, thể hiện được nét cá tính độc đáo riêng.

xe tai hino fg thung bao on 5

Cụm đèn pha

Đèn pha của xe tải Hino FG8JPSL 8 tấn thùng bảo ôn được thiết kế và lắp đặt có nhiều nét độc đáo hơn các dòng xe tải khác. Không chỉ có kích thước nhỏ, bố trí thấp mà đèn pha còn được đặt trên cản trước của xe tải.

Tất cả các đặc điểm trên đều hướng đến mục đích bảo vệ đèn pha hoạt động bền bỉ cũng như mang đến hiệu quả cao cho việc chiếu sáng vào ban đêm của đèn. Cản trước sẽ giúp hấp thụ một phần ngoại lực tác dụng lên đèn và việc bố trí thấp xe giúp đèn chiếu sáng thẳng xuống mặt đường, đảm bảo an toàn hơn cho người dùng khi không có đèn sương mù được trang bị.

Mặt kính và chóa đèn pha được thiết kế với nhiều đường nét phức tạo giúp hội tụ ánh sáng mang đến cường độ cao giúp tăng khả năng quan sát. Ngoài ra vật liệu chế tạo của hai bộ phận này đều mang đến độ bền bỉ cũng như khả năng hoạt động hiệu quả cho xe tải.

den pha xe tai hino fg

Cần gạt nước

Hệ thống các cần gạt nước trên xe tải Hino FG8JPSL 8 tấn thùng bảo ôn được chế tạo với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ quá trình vận hành cực kỳ hiệu quả. Cần gạt nước có nhiều chế độ hoạt động nhanh chậm tùy ý nên rất tiện dụng cho người dùng. Tài xế có thể dựa vào mức độ mưa lớn nhỏ bên ngoài như thế nào mà chọn tốc độ cần gạt cho phù hợp, vừa làm sạch được kính chắn gió vừa không gây cản trở tầm nhìn.

Để cần gạt nước hoạt động với nhiều chế độ như vậy thì nhà sản xuất đã chế tạo khớp nối của cần với cabin cực kỳ hiện đại, vừa đảm bảo được sự linh hoạt trong chuyển động vừa mang đến sự chắc chắn.

Bộ phận kim loại bên trong cần gạt nước đóng vai trò quan trọng giúp định hình thiết bị cũng như mang đến sự cứng cáp cho cần gạt nước hoạt động. Chính vì thế hãng xe Hino đã bọc thêm cao su bên ngoài nhằm bảo vệ bộ phận này hoạt động tốt, hiệu quả hơn dưới các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường.

can gat nuoc xe tai hino fc

NỘI THẤT

Được thiết kế rộng rãi, thoải mái hệ thống nội thất của dòng xe tải Hino FG8JPSL 8 tấn thùng bảo ôn còn mang đến sự tiện nghi, sang trọng khi sử dụng. Khách hàng trong quá trình điều hành xe tải sẽ cảm nhận được sự dễ chịu này từ các thiết bị nội thất mang đến. Đặc biệt trên cabin còn được trang bị với một số hệ thống giải trí, gạt tàn điếu hay các hệ thống hỗ trợ vận hành nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng, thư giãn hơn cho tài xế.