Một trong số những dòng xe tải được người tiêu dùng Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là xe tải Hino FG8JPSU 7 tấn thùng kín. Không phải ngẫu nhiên dòng xe này lại thu hút được sự chú ý của người dùng mà do nó sở hữu quá nhiều đặc điểm nổi bật như hệ thống linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn  từ Nhật Bản, động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 4, áp dụng dây chuyển hiện đại, thiết kế vẻ ngoài thời thượng…Đây là một trong số rất nhiều lý do xe tải Hino được lựa chọn mà không phải các dòng xe khác cùng phân khúc 7 tấn.

xe tai hino fg thung kin 8

Giá xe tải Hino FG8JPSU 7 tấn thùng kín 1.422.000.000 VNĐ/chiếc.

Hotline bán hàng: 0902.840.755

NGOẠI THẤT

Nhìn chung thiết kế vẻ bề ngoài của xe tải Hino FG8JPSU 7 tấn thùng kín khá độc đáo và tinh tế. Sự độc đáo và tinh tế này thể hiện qua từng thiết kế bộ phận phụ tùng bên ngoài như mặt galang, hệ thống đèn chiếu sáng, cản trước hay cần gạt nước…Mỗi bộ phận ngoại thất đều thực hiện một chức năng riêng nhưng cũng mang đến vẻ đẹp thời thường, bắt mắt tổng thể cho chiếc xe tải.

xe tai hino fg thung kin 9

Cần gạt nước

Thiết kế cần gạt nước xe tải Hino FG8JPSU 7 tấn thùng kín cực kỳ chắc chắn, linh hoạt. Nhà sản xuất trang bị nhiều chấu để gắn cần gạt nước nhằm giúp người dùng có thể tùy chỉnh vị trí của các cần theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tốc độ hoạt động của cần gạt nước cũng được điều chỉnh nhanh chậm khác nhau giúp cho tài xế có thể điều khiển phù hợp với mức độ mưa bên ngoài. Đây là một trong những yếu tố nhỏ nhưng làm nhiều người dùng thích thú, hài lòng với thiết kế này.

Cấu tạo của cần gạt nước không phức tạp hay cầu kỳ như các bộ phận ngoại thất khác. Nó được cấu tạo chủ yếu từ cao su được bọc bên ngoài còn hình dáng được cố định bằng kim loại nhỏ bên trong. Lớp cao su đặc biệt được sử dụng ngay tại vị trí tiếp xúc của cần gạt nước với kính chắn gió được chọn loại cao su mềm, bền bỉ.

can gat nuoc xe tai hino fc

Đèn xi nhan

Kích thước đèn xi nhan của dòng xe tải Hino FG8JPSU 7 tấn thùng kín được thiết kế nhỏ không lớn như các dòng xe tải khác. Đặc biệt kiểu dáng thiết kế của đèn xi nhan cực kỳ độc đáo với dạng hình tam giác, góc cạnh mang đến vẻ mạnh mẽ, cứng cáp cho ngoại thất.

Màu sắc sử dụng để chế tạo ra đèn xi nhan đó là vàng cam đặc trưng, ánh sáng tạo ra cũng có màu tương tự. Ánh sáng này không giúp quan sát nhưng mang đến sự chú ý của người dùng nhờ sự nổi bật của nó. Nhờ vậy người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy và kịp thời xử lý khi xe muốn rẽ hướng.

Lớp kính bằng nhựa bọc bên ngoài đèn xi nhan được lựa chọn là loại nhựa cứng, có thể chống trầy xước, chống nứt vỡ trong quá trình sử dụng mặc dù có ngoại lực tác dụng. Độ bền bỉ của đèn xi nhan có được là nhờ một phần vào tấm kính bằng nhựa này. Ngoài ra còn có công nghệ kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất sử dụng cho bóng đèn bên trong.

den xi nhan va den pha xe tai hino fc

NỘI THẤT

Xe tải Hino FG8JPSU 7 tấn thùng kín được thiết kế nội thất cực kỳ đơn giản nhưng không gian cabin cực kỳ rộng. Nhờ vậy khách hàng có thể thoải mái nhờ các thiết bị được lắp đặt đầy đủ. Ngoài ra các bộ phận cơ bản như vô lăng, ghế ngồi, cần gạt số được thiết kế hiện đại, ngày càng hoàn hảo hơn nhằm đảm bảo quá trình vận hành tốt của xe tải.