https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Trên thị trường bán rất nhiều dòng xe tải nhưng xe tải Isuzu FRR90NE4 6 tấn thùng bạt luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng là nhờ vào sự cải tiến trong khối động cơ, thiết kế ngoại thất bắt mắt và nội thất luôn hướng đến sự thoải mái cho người dùng. Hơn nữa đây là một loại xe bửng nâng nên việc di chuyển hàng hóa lên xuống cũng rất dễ dàng mà không gặp hư hỏng. 

xe tai isuzu frr650 thung bat 2

Giá xe tải Isuzu FRR90NE4 6 tấn thùng bạt 895.000.000 VNĐ/chiếc.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá đặc biệt trong tháng

Khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá tiền mặt, Tặng phụ kiện, Bảo hiểm, Ưu đãi lãi suất…

MIỀN NAM: 0774.798.798 – Mr Thụy

Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

NGOẠI THẤT

Dòng xe Isuzu FRR90NE4 6 tấn thuộc phiên bản FRR của thương hiệu Isuzu nên thiết kế ngoại thất sở hữu nhiều điểm nhấn đặc trưng cho dòng xe này. Và dĩ nhiên với những điểm nhấn này thì nhà sản xuất phải giữ nguyên và cải tiến thêm những khuyết điểm còn mắc phải. Thiết kế bề ngoài của xe tải có vẻ cồng kềnh hơn do hệ thống gương chiếu hậu được bố trí xung quanh cửa và đây cũng được xem là một thiết kế mới lạ cho chiếc xe.

xe tai isuzu frr650 thung bat 11

Đèn xi nhan

Hệ thống đèn xi nhan trên dòng xe Isuzu FRR90NE4 6 tấn được bố trí nhiều khu vực nhằm tăng khả năng thông báo tín hiệu rẽ hướng đến người cùng tham gia giao thông. Riêng đèn xi nhan ở mặt trước cabin được thiết kế giống với phiên bản NQR nhưng có khả năng phát tín hiệu tốt hơn.

Còn đèn xi nhan hai bên hông cửa được bố trí trên bậc lên xuống với kích thước vừa phải mang đến sự chú ý đối với mọi người.

Ánh sáng của dòng đèn này phát ra chủ yếu là ánh sáng màu vàng có khả năng gây được sự chú ý và mặt kính bên ngoài của đèn được thiết kế có tính phản quang tốt vào ban đêm. Nhờ thiết kế này đã góp phần mang đến sự an toàn cho người dùng.

denxinhan 2

Đèn pha

Nhìn vào đèn pha của dòng xe Isuzu FRR90NE4 6 tấn chúng ta nhận thấy được kích thước đèn lớn, cho phạm vi chiếu sáng rộng rãi cũng như cường độ ánh sáng mạnh. Nhờ những ưu điểm này mà tài xế có thể quan sát tốt vào ban đêm, rõ như ban ngày mang lại sự an toàn hơn.

Đèn pha được thiết kế và chế tạo hiện đại nên có độ bền bỉ cực kỳ cao. Không những chống thấm nước mạnh mẽ mà còn không bị trầy xước hay nứt vỡ trước các tác động của ngoại lực. Nhờ đó mà quá trình sử dụng đèn pha không bị cháy hay gặp bất kỳ hư hỏng nào làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe tải.