https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe tải Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn thùng kín được thương hiệu Isuzu trang bị cho động cơ Diesel D-Core thế hệ mới nhất hiện nay. Dòng xe này có nhiều ưu điểm vượt trội không chỉ độ bền bỉ cao, vận hành êm ái mà khả năng xe tăng tốc cũng rất mạnh mẽ. Các thiết kế phụ tùng bên ngoài và bên trong rất hiện đại, được trang bị nhiều tính năng nổi bật mà hiếm có dòng xe nào cùng phân khúc hiện nay sở hữu được. Hơn nữa giá bán của dòng xe tải Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn này cũng không quá cao.

tongthe1.9kin

Giá xe tải Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn thùng kín 705.000.000 VNĐ/chiếc 

NGOẠI THẤT

Isuzu luôn giữ lại những nét thiết kế tinh hoa nhất đúc kết qua việc sản xuất nhiều dòng xe trước đó. Do đó hệ thống ngoại thất trên dòng xe Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn này có nhiều ưu điểm nổi bật, hiếm có các khuyết điểm. Đồng thời nhà sản xuất cũng tập trung nghiên cứu thêm các hệ thống thiết bị mới để tạo nét đặc trưng độc đáo trên mỗi dòng xe. Chính vì thế khách hàng cực kỳ hài lòng với thiết kế ngoại thất của phiên bản xe tải NPR này.

ngoaithat1.9kin 1

Mặt galang

Trước đây mặt galang được bố trí trên dòng xe tải Isuzu thường được đặt thấp gần với cản trước nhưng đối với dòng xe Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn nói riêng và các phiên bản hiện đại nói chung thì mặt galang đã được nâng lên cao hơn với hai tầng rõ rệt. Việc nâng mặt galang lên cao sẽ mang đến hiệu quả thông gió dễ dàng và việc làm mát động cơ cũng được thực hiện nhanh chóng hơn.

Thiết kế mặt galang mang tính mạnh mẽ, trau chuốt trên từng chi tiết nhỏ. Mỗi đường nét được rất góc cạnh và đều thực hiện mục đích chính là tỏa nhiệt cho động cơ. Mặt galang được chế tạo hoàn toàn từ nhựa cứng và được sơn cùng màu với màu chủ đạo của chiếc xe nhằm giúp cho nó trở đồng nhất, hài hòa với nhau hơn. Kích thước khe gió được tính toán tỉ mỉ và chế tạo chính xác nên không gây ra tình trạng mất nhiệt động cơ.

logoIsuzu

Cản trước

Thiết kế cản trước của dòng xe Isuzu NPR85KE4 3.5 tấn cực kỳ hài hòa với hệ thống ngoại thất. Vì ngoại thất được thiết kế kiểu dáng hình vuông là chủ yếu, từ thiết kế đèn xe, mặt galang cho đến các khe hở trước mặt cabin. Trên cản trước được trang bị hai đèn sương mù hình vuông, tạo điểm nhấn nổi bật bộ phận.

Ngoài hai đèn sương mù thì cản trước các có khoảng trống để lắp biển số xe cũng như hút gió vào động cơ dễ dàng hơn. Cản trước được làm bằng nhựa và được sơn màu trắng chủ đạo của chiếc xe. Với thiết kế này cản trước cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc xe đồng thời có thể bảo vệ tốt các bộ phận quan trọng nằm dưới gầm xe.