Xe tải Veam VT100 1 tấn thùng kín được thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo xe có thể di chuyển vào những con đường nhỏ hẹp, thích hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít trên các quãng đường ngắn. Toàn bộ hệ thống linh kiện đều được chế tạo và lắp ráp đồng nhất với nhau. Dòng xe tải Veam này được khá nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn bởi các tính năng vượt trội từ động cơ mang đến cũng như thiết kế vẻ ngoài thu hút, bắt mắt. Thêm vào đó, giá bán của dòng xe tải này nằm ở mức thấp, hợp túi tiền người dùng.

xe tai VT100 thung kin 3

Giá xe tải Veam VT100 1 tấn thùng kín 336.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Thiết kế vẻ ngoài của xe tải Veam VT100 1 tấn thùng kín cực kỳ thời thượng, mang đến sự ấn tượng cho khách hàng khi lần đầu bắt gặp. Hệ thống cabin, các bộ phận trang bị đều được chế tạo chắc chắn với độ bền bỉ cao và kiểu dáng của chúng khá độc đáo, không trùng lẫn vào dòng xe nào. Phủ bên ngoài cabin đó là lớp sơn cao cấp trên nền kỹ thuật hiện đại của thương hiệu nổi tiếng – Veam.

xe tai VT100 thung kin 1

Gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu trên xe tải Veam VT100 1 tấn thùng kín có thiết kế dày dặn, chắc chắn. Những thiết kế này đến từ các bộ phận như mặt kính hiện đại, tấm nhựa bọc bên ngoài cứng cáp và các giá đỡ bằng kim loại. Những bộ phận này đều góp phần tạo nên hệ thống gương chiếu hậu hoạt động hiệu quả.

Tấm kính trên gương giúp phản chiếu hình ảnh chân thực, chính xác giúp tài xế có góc nhìn rộng, toàn diện xung quanh xe tải. Còn giá đỡ kim loại cứng cáp cùng tấm nhựa bọc bên ngoài nhằm giúp bảo vệ tấm kính trước các tác động của môi trường đặc biệt là sức cản của không khí. Sự kết hợp của những bộ phận này trên gương chiếu hậu giúp tạo nên một hệ thống bền bỉ, hoạt động tốt.

Kích thước của gương chiếu hậu không quá lớn như các phiên bản xe tải hạng nặng. Tuy nhiên, khách hàng không cần lo lắng về hiệu quả sử dụng mà gương chiếu hậu mang đến. Do xe tải có kích thước thùng xe vừa phải nên trang bị gương chiếu hậu như thế vừa hài hòa với thiết kế ngoại thất vừa đảm bảo an toàn tốt.

guong chieu hau xe tai vt252

Lưới tản nhiệt

Để động cơ có thể hoạt động hiệu quả, đặc biệt là hoạt động ổn định và lâu dài trên cả chặn hành trình di chuyển đường dài thì đòi hỏi hệ thống làm mát của xe tải phải được trang bị kỹ lưỡng. Trong đó, bộ phận lưới tản nhiệt thực hiện chức năng làm mát chính cho động cơ.

Với thiết kế nhiều lỗ hổng, hốc gió có kích thước đồng nhất và được tính toán trước thì động cơ được làm mát nhanh chóng, hiệu quả. Đi kèm với khả năng làm mát thì những hốc gió này còn giúp không khí từ môi trường đi ngược lại vào trong nhờ những tấm hướng gió, giúp động cơ có đầy đủ không khí để hoạt động.

Lưới tản nhiệt Veam VT100 1 tấn được thiết kế chắc chắn và khá cứng cáp nhờ vật liệu thép cao cấp. Loại thép này không chỉ chịu được nhiệt độ cao, bền bỉ với các yếu tố môi trường không khí thay đổi liên tục mà mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thiết kế mặt galang.

can truoc Veam t