Dòng xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng kín là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu Veam và Hyundai với việc trang bị động cơ Hyundai vận hành êm ái và mạnh mẽ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và lắp ráp ô tô thì những thương hiệu lớn như Veam, Hyundai đều làm hài lòng người dùng với các tính năng hoạt động nổi bật. Người có thể sử dụng dòng xe Veam này để chuyên chở mọi loại hàng hóa trên các đoạn đường ngắn, hẹp…Sự mạnh mẽ trong quá trình hoạt động là điều mà người tiêu dùng ưa thích nhất đối với dòng xe tải này.

xe tai vt260 thung kin 6

Giá xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng kín 479.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Vốn dĩ thiết kế ngoại thất của xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng kín vuông vức, góc cạnh và bây giờ kết hợp thêm các bộ phận phụ tùng mới, cải tiến tốt hơn sẽ giúp nâng cao giá trị của chiếc xe tải. Mỗi hệ thống đều được chế tạo tinh tế và đảm bảo tuổi thọ cao nhất để giúp quá trình chuyển động của xe tải được thực hiện liên tục. Lớp sơn bên ngoài cabin được phủ hiện đại, bảo vệ phần kim loại cực kỳ hiệu quả.

xe tai vt260 thung kin 9

Đèn xi nhan

Cùng được thiết kế trên một chóa đèn của xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng kín nhưng đèn xi nhan được chế tạo với kích thước hơn so với đèn pha. Mục đích của nhà sản xuất đó là mang đến khả năng quan sát tốt cho tài xế. Đèn xi nhan chủ yếu phát ra ánh sáng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Mặc dù được chế tạo với kích thước nhỏ, nhưng đèn xi nhan được bố trí xung quanh xe tải từ mặt trước cabin ra đến hai bên hông và sau cùng là đuôi xe đều có. Đèn xi nhan tuy nhỏ nhưng có thể tạo ra nguồn ánh sáng mạnh mẽ, đặc biệt nổi bật vào ban đêm. Do đó người dùng có thể an tâm lái xe mà không lo lắng về tín hiệu chuyển hướng.

den suong mu VEAM 1t

Lưới tản nhiệt

Một trong những bộ phận, hệ thống làm mát quan trọng nhất mà nhà sản xuất bắt buộc phải trang bị cho xe tải đó là lưới tản nhiệt. Riêng với thiết kế lưới tản nhiệt xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng kín được chế tạo độc đáo với nhiều hốc gió và bố trí dày đặc. Mỗi hốc gió đều có kích thước như nhau, được tính toán kỹ lưỡng trước nhằm đảm bảo được khả năng làm mát.

Lưới tản nhiệt chia ra làm hai phần do thiết kế của mặt galang. Cả hai phần đều được thiết kế như nhau. Vật liệu chính sử dụng trong chế tạo lưới tản nhiệt đó là kim loại với nhiệt độ nóng chảy cao, độ bền bỉ tốt trước các điều kiện môi trường thường xuyên thay đổi.

Nhiệm vụ chính mà lưới tản nhiệt phải thực hiện đó là làm mát động cơ, khuếch tán không khí nóng do động cơ gây ra đi ra môi trường bên ngoài. Việc làm giảm nhiệt độ này sẽ giúp động cơ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

can truoc Veam t

NỘI THẤT

Thiết kế nội thất xe tải Veam VT260 1.9 tấn thùng kín được nhiều khách hàng trên thế giới cũng như ở Việt Nam ưa chuộng và hài lòng. Không những kích thước lớn, rộng rãi mà hệ thống phụ tùng còn được sắp xếp trật tự và cực kỳ khoa học. Nhìn vào thiết kế cabin là người dùng cảm nhận được sự thoải mái và thông thoáng ngày. Đặc biệt hệ thống điều hòa hiện đại sẽ giúp người dùng dễ chịu khi nhiệt độ môi trường cao.