https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Xe tải Veam VT651 6.2 tấn thùng lửng được trang bị nhiều hệ thống thiết bị hiện đại mang đến nhiều tính năng nổi bật. Do vậy, dù mới ra mắt thị trường vào đầu năm 2018 nhưng dòng xe tải nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt. Dòng xe tải này có kích thước thùng xe lớn, chuyên chở hàng hóa đa dạng và linh hoạt trên mọi dạng địa hình phức tạp. Mức giá bán trên thị trường cũng khá phù hợp với túi tiền người dùng. Liên hệ cho mua xe giá tốt để được tư vấn cụ thể hơn.

xe tai veam vt651 6t5 thung lung 1

Giá xe tải Veam VT651 6.2 tấn thùng lửng 515.000.000 VNĐ/chiếc.

NGOẠI THẤT

Thiết kế ngoại thất xe tải Veam VT651 6.2 tấn thùng lửng được tính toán kỹ lưỡng trên từng chi tiết, bộ phận nhỏ. Mọi thiết kế đều hướng đến tính an toàn trong sử dụng và hiệu quả mà các hệ thống mang đến. Do đó, độ bền bỉ của các hệ thống thiết bị cũng rất đảm bảo, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dòng xe tải này. Thêm nữa, cabin được thiết kế theo khí động học nên không có tiếng ồn lớn trong di chuyển.

xe tai veam vt651 6t5 thung lung

Gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu trang bị trên xe tải Veam VT651 6.2 tấn thùng lửng nhằm thực hiện chức năng mang lại góc quan sát ở phía sau xe. Tài xế ngồi trên cabin có thể nhìn được mọi góc ở hai bên hông và phần đuôi xe để hạn chế các trường hợp va chạm không mong muốn.

Kích thước gương chiếu hậu lớn, thiết kế dày dặn và bọc nhựa bên ngoài. Thiết kế này mang đến độ bền bỉ trong quá trình sử dụng đặc biệt trước sức cản của không khí. Gương chiếu hậu được cố định trên thanh kim loại cứng cáp, giúp gương vững chắc trong quá trình hoạt động.

Trên gương chiếu hậu có tích hợp thêm đèn xi nhan hiện đại. Thiết kế này nhằm đảm bảo người đi đường ở hai bên hông xe tải có thể quan sát được chiếc xe thông báo rẽ hướng. Đèn xi nhan gắn trên gương chiếu hậu có độ bền bỉ cao, đặc biệt chống được các điều kiện của thời tiết thường xuyên thay đổi.

guong chieu hau xe tai veam vt651

Cần gạt nước

Trang bị trên xe tải cần gạt nước là điều mà nhà sản xuất nào cũng phải nghiên cứu. Cần gạt nước giúp làm sạch mọi bụi bẩn, nước mưa, sương mù bám trên kính chắn gió. Có cần gạt nước kính chắn gió luôn được làm sạch và mang đến tầm nhìn rõ ràng cho tài xế khi lái xe.

Thiết kế cần gạt nước với nhiều chế độ hoạt động nhanh chậm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng hay điều kiện mưa gió bên ngoài mà người dùng có thể điều chỉnh cần gạt nước phù hợp. Cần gạt nước xe tải Veam VT651 6.2 tấn thùng lửng hoạt động linh hoạt và mang đến sự thuận lợi cho người dùng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Cần gạt nước được thiết kế kích thước lớn, lưỡi gạt dài giúp làm sạch mọi vết bẩn, nước mưa trên mọi vị trí của kính chắn gió. Cần gạt nước có bộ phận mô tơ hoạt động linh hoạt, bền bỉ. Mô tơ có thể hoạt động liên tục giúp cần gạt di chuyển lên xuống dù bị các yếu tố môi trường tác động.

can gat nuoc veam 6t5

NỘI THẤT

Khoang nội thất xe tải Veam VT651 6.2 tấn thùng lửng được thiết kế khá đơn giản nhưng rộng rãi. Trên nội thất, nhà sản xuất trang bị đủ các thiết bị cơ bản – cần cho chuyến hành trình. Đồng thời tối giản những chi tiết, bộ phận không cần thiết nhằm tạo được không gian thông thoáng. Thêm nữa, cách bố trí của từng thiết bị đều được rất khoa học, có cái nhìn trực quan hơn khi quan sát.