https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Toyota Prius là mẫu xe lai (hybrid) khá thành công trên đất Mỹ, từng được một số salon Ô tô tại Việt Nam nhập khẩu để phục vụ các khách hàng có nhu cầu mua xe “độc”. Do không được hỗ trợ chính thức từ hãng – điều tối quan trọng với những xe có thiết kế phức tạp như Hybrid – nên các mẫu Prius hầu như “không có đất diễn”.

gia-xe-toyota-prius-2021-muaxegiatot-vn

Hiện tại Toyota chưa có kế hoạch kinh doanh mẫu xe Toyota Prius tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất đến với khách hàng khi xe bán tại VN.

Với giá bán tại thị trường Mỹ dao động từ 24.685 – 30.015 USD, tương đương 549 – 668 triệu Đồng, nhiều khả năng Prius khi về Việt Nam sẽ có giá tương đương hoặc nhỉnh hơn giá xe Camry một chút (trên 1 tỷ). 

Nếu đã quen nhìn những mẫu xe tầm trung đang lăn bánh hàng ngày thì có lẽ vẻ ngoài của Prius 2024 Hybrid sẽ làm bạn thực sự choáng ngợp. Một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, hoa mỹ hơn rất nhiều so với những mẫu xe Toyota từng có mặt tại Việt Nam.

Với kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) là 4538 x 1760 x 1475mm, có thể hình dung Prius nằm giữa ViosCorolla Altis, dáng xe gọn, cao, hình khối hộp cứng cáp và mạnh mẽ.

dau-xe-toyota-prius-2021-muaxegiatot-vn

Các chi tiết ở đầu xe không hầm hố như xu hướng thiết kế gần đây, mà chủ ý tạo hình mỏng và sắc bén như lá liễu nhằm mang đến một tổng thể hài hòa, tinh tế. Với trang bị Full-LED cao cấp cho đèn trước, sau, chiếu sáng ban ngày và cả đèn sương mù, Prius thực sự nâng tầm giá trị cho chủ nhân.
 
Nếu để ý kĩ sẽ thấy từ đuôi đèn sương mù trước có một đường dập nổi viền dọc theo hông xe và cao dần về phía bánh sau, mang đến cảm giác xe như dồn trọng tâm về phía trước giúp trải nghiệm cơ chế khí động học tốt hơn.
 
duoi-xe-toyota-prius-2021-muaxegiatot-vn