https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Mitsubishi Triton thế hệ mới đã chính thức ra mắt vào ngày đầu tháng 11 với tất cả 5 phiên bản. Trong đó phiên bản cao cấp nhất khiến nhiều quan khách cảm thấy “choáng” khi được bổ sung đến 12 công nghệ hiện đại.

kha-nang-offroad-ban-tai-mitsubishi-triton-2020-muaxegiatot-vn

Qua đó Triton nhận được kỳ vọng có thể gây sức ép lớn lên vua bán tải Ford Ranger vốn được biết đến mẫu bán tải có nhiều công nghệ nhất. Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu 12 công nghệ mới được trang bị trên Mitsubishi Triton All New.

1.Khóa vi sai cầu sau

he-thong-khoa-vi-sai-triton-2020Chiếc Triton mới là mẫu bán tải duy nhất trong phân khúc được trang bị tính năng khóa vi sai cầu sau. Nhờ bộ khóa vi sau này, cầu sau của xe sẽ được truyền lực mạnh mẽ và đều đặn lên hai bánh. Từ đó, bánh xe tạo ra ma sát tốt với mặt đường và cung cấp cho xe lực đẩy rất mạnh mẽ để vượt sình, lầy, đá lớn.

2.Hệ thống đèn pha tự động, duy nhất phân khúc AHB

he-thong-ahb-muaxegiatot-vn

Hệ thống đèn pha tự động chuyển đổi hai chế độ pha-cos là một trong những trang bị độc nhất của Triton. Ngoài những chiếc xe sang tiền tỉ thì hiếm có mẫu bán tải nào được hãng mạnh tay đầu tư tính năng này.

Cụ thể hệ thống đèn sẽ tự động nhận diện phương tiện di chuyển ở đường đối diện và điều chỉnh sang chế độ cos để không gây chói mắt.

3.Hệ thống rửa đèn

nap-capo-ban-tai-mitsubishi-triton-2020-muaxegiatot-vn