Đại lý Honda Ôtô Phước Thành – Showroom Honda Ô tô Phước Thành Quận Bình Tân kinh doanh xe Ô tô Honda cũ qua sử dụng, Xe hơi Honda mới, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa xe Honda, kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Ngày 22-10-2012, Honda Ôtô Phước Thành – Đại lý ô tô thứ 4 tại miền Nam đã chính thức được khai trương dưới sự tổ chức của Honda Việt Nam cùng Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Ô tô Tây Sài Gòn. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt phát triển mới, nâng tổng số đại lý ô tô của Honda Việt Nam lên 11 đại lý trên cả nước.

unnamed file

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chiếc xe có chất lượng cao nhất, vượt ngoài sự mong đợi, Honda Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. Hiện tại, Honda Ôtô Phước Thành là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất của Honda Việt Nam tại khu vực phía Nam.

Cơ sở vật chất, quy mô của đại lý Honda ôtô Phước Thành

Showroom Honda ôtô Phước Thành được xây dựng với tổng diện tích hơn 10.000 m2, tất cả được gói gọn với quy mô 4 tầng, đầy đủ chức năng, bao gồm 3 khu vực chính đó là: Phòng trưng bày các mẫu xe, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

unnamed file 1

Diện tích phòng chờ khách hàng của đại lý đạt tiêu chuẩn 5 sao, có diện tích hơn 240m2. Đặc biệt là được trang bị một số tiện ích giải trí cao cấp như wifi, truyền hình cáp xem phim HD chất lượng cao, máy tính truy cập internet tốc độ cao. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được phục vụ các nước uống cao cấp miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng còn được phục vụ cà phê sân vườn rộng rãi và thoáng mát, hòa mình vào với thiên nhiên. Tiếp đến là khu vực bida máy lạnh miễn phí dành cho khách hàng mua xe hoặc sử dụng các dịch vụ tại Honda Ô tô Phước Thành, đảm bảo sẽ sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất có thể.